Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Chủ sàn BTCC: “Bitcoin có thể lên $300k nhưng sau đó cũng có thể trượt dài nhiều năm”

- Advertisement -

Chủ sàn BTCC: "Bitcoin có thể lên $300k nhưng sau đó cũng có thể trượt dài nhiều năm"

[speaker]

 

- Advertisement -

Chủ sàn giao dịch tiền điện tử BTCC, một trong những sàn tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc, cho biết giá Bitcoin có thể chạm tới mốc 300,000 USD…nhưng sau đó nó sẽ mất vài năm “ngụp lặn” trong đà giảm.

Bobby Lee, CEO của sàn giao dịch BTCC, nói rằng “Trong chu kỳ tăng trưởng hiện tại, giá Bitcoin có thể đạt mốc 100,000 USD hay thậm chí 300,000 USD. Chu kỳ tăng của Bitcoin diễn ra sau mỗi 4 năm. Và lần này sẽ là một cú nổ lớn”, tuy nhiên…đây không phải là điều ông quan tâm.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với kênh CNBC, Lee đã cảnh báo với các nhà đầu tư rằng “Khi Bitcoin chạm đỉnh, thị trường rất có thể sẽ phải đối mặt với một đợt điều chỉnh giảm kéo dài nhiều năm”.

Thậm chí có thể còn ảm đạm hơn thời điểm 2018, 2019…

Nói về việc giá Bitcoin có thể trượt dài nhiều năm sau khi chạm đỉnh, theo cá nhân ông cho rằng “điều này rất có khả năng”.

“Trong mùa hè này giá BTC có thể tiếp tục duy trì sức nóng của nó, tôi tin mốc 100,000 USD rồi sẽ bị phá vỡ…nhưng có điều sau chuyện này thì thị trường Crypto sẽ phải đối diện với một mùa đông kéo dài”

“Giá sẽ bị kéo lại từ đỉnh…đó là khi chu kỳ tăng của Bitcoin chấm dứt. Trong thị trường Crypto, tôi gọi đó là mùa đông. Một mùa đông có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm”.

“Tôi nghĩ mọi người nên chuẩn bị tinh thần, nhất là những ai đang nắm giữ Bitcoin. Chúng ta đều biết Bitcoin rất biến động nên việc điều chỉnh 80% là điều bình thường”

Song, mặc dù vậy, ông nghĩ rằng độ biến động lớn của Bitcoin chính là điều khiến nó thu hút nhà đầu tư và phần thưởng lớn thường đi kèm với rủi ro.

Sắp kết thúc tháng 3 của năm 2021, nhìn chung, giá Bitcoin diễn biến không tệ khi vẫn đủ sức duy trì trên ngưỡng 54,000 USD dù trước đó nó rất nhiều lần để thủng mốc 50,000 USD.

diễn biến giá btc


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -