Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINĐừng bỏ lỡ altcoin đang bị định giá thấp này

Đừng bỏ lỡ altcoin đang bị định giá thấp này

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đừng bỏ lỡ altcoin đang bị định giá thấp này

Nhân vật có ảnh hưởng trong ngành tiền điện tử “Coin Bureau” (“@coinbureau” trên Twitter) muốn mọi người để mắt đến một altcoin đang bị định giá thấp.

Trong một video với tiêu đề: “Harmony: Một trong những tài sản tiền điện tử được bị giá thấp nhất?”, nhà phân tích với biệt danh Coin Bureau sở hữu một kênh Youtube cùng tên với hơn 560K subscriber nói rằng anh đang rất hào hứng với ONE, tài sản gốc của blockchain Harmony.

Nhà phân tích cho biết Harmony hoạt động như một blockchain sharded smart contract, có thể tương tác hoàn toàn với Ethereum. Ngoài ra, dự án đã thu hút được khoản đầu tư trị giá 5.5 triệu USD từ Binance Labs, nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance, kể từ khi được thành lập vào năm 2018. 

Đây là cách Binance Research mô tả dự án này:

“Harmony là một blockchain có tốc độ cao và an toàn cho các ứng dụng phi tập trung. Trọng tâm chính của Harmony là đạt được khả năng mở rộng bằng cách chia không chỉ các nút mạng mà còn cả các trạng thái blockchain thành các shard, ‘mở rộng tuyến tính trong cả ba khía cạnh máy móc, giao dịch và lưu trữ’.

Cơ chế đồng thuận của Harmony là Effective Proof-of-Stake, được đổi mới trên cơ chế đồng thuận Practical Byzantine Fault Tolerant để giảm bớt sự tập trung hơn nữa…

Token tiện ích của dự án là ONE, đang chạy trên mainnet của Harmony kể từ tháng 6 năm 2019 và được dự đoán sẽ đạt mức lạm phát hàng năm là 3%.”

Coin Bureau giải thích những điều mà anh cảm thấy thú vị về Harmony:

Không giống như hầu hết các dự án khác, blockchain Harmony không phải là một nhánh của blockchain tiền điện tử phổ biến khác, cũng không được xây dựng bằng cách sử dụng bộ công cụ chung dành cho các nhà phát triển blockchain như Cosmo SDK. Harmony được xây dựng độc lập ngay từ đầu để giải quyết đúng các vấn đề về khả năng mở rộng, bảo mật, phi tập trung và cả quyền riêng tư.

Nhà giao dịch nổi tiếng đã nhấn mạnh mức tăng gấp 20 lần của ONE kể từ tháng 1, khiến nó trở thành một trong những altcoin hoạt động tốt nhất tính từ đầu năm. Tuy nhiên, ông dự đoán vẫn còn khả năng tài sản này tăng giá do vốn hóa thị trường của altcoin chỉ mới dừng lại ở con số 1 tỷ đô la.

Lưu ý: Bài biết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40