Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Chơi lớn, công ty game Hàn Quốc trích hẳn 100 triệu USD mua Bitcoin

- Advertisement -

Chơi lớn, một công ty game Nhật Bản trích hẳn 100 triệu USD mua Bitcoin

[speaker]

 

- Advertisement -

Nhà sản xuất trò chơi điện tử Hàn Quốc, Nexon, đã trở thành công ty công nghệ mới nhất tuyên bố mua Bitcoin.

Cụ thể, trong một thông báo mới đây trên irpocket, Nexon cho biết họ đã phân bổ dòng tiền mặt của mình để tiến hành mua Bitcoin, đợt mua BTC chiếm chưa đến 2% tổng số tiền và các khoản tương đương tiền của công ty.

Nexon đã mua 1,717 bitcoin với giá khoảng 100 triệu USD (11.1 tỷ yên), trong đó mức giá trung bình khoảng 58,226 USD (6,446,183 yên) cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí.

Owen Mahoney, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nexon cho biết: “Việc mua bitcoin của chúng tôi phản ánh một chiến lược có kỷ luật để bảo vệ giá trị của cổ đông và duy trì sức mua tài sản bằng tiền mặt của chúng tôi”.

CEO Nexon khẳng định: “Trong môi trường kinh tế hiện tại, chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ mang lại sự ổn định lâu dài và bitcoin sẽ giúp duy trì giá trị tiền mặt của chúng tôi cho các khoản đầu tư trong tương lai”.

Nexon là một trong những công ty sản xuất game lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1990, công ty này đã cho ra mắt những tựa game nổi tiếng bao gồm MapleStory, KartRider và Dungeon & Fighter.

Nexon được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo vào tháng 12 năm 2011, Nexon được đặt trên JPX400 vào năm 2015 và được thêm vào Chỉ số chứng khoán Nikkei 300 vào năm 2017. Công ty cũng được thêm vào Nikkei 225 vào năm 2020.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -