Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Đây là lý do khiến giá ETH tăng cao trong những giờ vừa qua

- Advertisement -

Đây là lý do khiến giá ETH tăng cao trong những giờ vừa qua

Giá Ethereum đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay nhờ tin tức tích cực từ Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB).

Ethereum đã tăng lên 2.709 USD trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào thứ Tư, ngày 28 tháng 4, đánh dấu mức đỉnh mới cho tài sản theo Coingecko.

- Advertisement -

Nhà cung cấp số liệu tiền điện tử báo cáo mức tăng 7% trong 24 giờ qua và 15,7% trong bảy ngày qua đối với tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường. Động thái này đã đẩy vốn hóa thị trường ETH lên mức kỷ lục 312 tỷ USD.

Theo Reuters, chất xúc tác chính cho đợt tăng mạnh hôm nay của Ethereum chính là tin tức Ngân hàng Đầu tư Châu Âu đang tung ra một đợt bán “trái phiếu kỹ thuật số” bằng cách sử dụng mạng Ethereum.

Theo các nhà phân tích tại Bloomberg, EIB đang phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 100 triệu Euro (tương đương 120,8 triệu USD) trong hai năm, với việc bán ra do Goldman Sachs, Banco Santander và Societe Generale dẫn đầu

Vào ngày 23 tháng 4, Societe Generale thông báo rằng công ty con của họ là Societe Generale SFH đã phát hành trái phiếu trị giá 100 triệu Euro dưới dạng token chứng khoán trên blockchain Ethereum công khai. Nó đã được Moody’s và Fitch xếp hạng triple-A hàng đầu.

Người đứng đầu doanh thu tại công ty môi giới tiền điện tử SFOX, Danny Kim nói với Reuters rằng tin tức đã chứng minh một trường hợp sử dụng từ các tổ chức lớn, dẫn đến việc tăng giá cho Ethereum, nói thêm rằng:

Số lượng Ethereum trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm xuống thấp hơn và đang là mức thấp nhất trong năm qua. Với nguồn cung ít hơn trên sàn giao dịch có sẵn, ít có khả năng xảy ra một đợt bán tháo lớn

 

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng ‘Altcoin Sherpa’ dự đoán rằng ETH sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC trong những tuần tới, nhắm mục tiêu mức giá 3.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -