Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Ngân Hàng Swissquote của Châu Âu cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave Và một số loại tiền điện tử khác

- Advertisement -

Ngân Hàng Swissquote của Châu Âu cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave Và một số loại tiền điện tử khác

[speaker]

 

- Advertisement -

Trong thông báo vào hôm 27/4, Ngân hàng ngân hàng Swissquote của Châu Âu có trụ sở tại Luxembourg, đã bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave và một số đồng tiền điện tử khác.

Ngân hàng Swissquote trước đó đã được cơ quan quản lý cấp phép đầy đủ để ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào giữa tháng 3. Được biết, Swissquote sẽ cho phép các khách hàng mua và bán tổng cộng hơn 12 loại tiền điện tử.

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng ở Châu Âu cho phép giao dịch tiền điện tử.

Ngoài tiền điện tử, Swissquote cũng hỗ trợ các nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán, quỹ tương hỗ, quỹ giao dịch và một số các loại tiền pháp định khác.

Giám đốc điều hành Dave Sparvell hy vọng các nhà giao dịch đa dạng hóa việc nắm giữ token của họ với một số phương tiện đầu tư truyền thống hơn:

“Chúng tôi kỳ vọng với sự hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng tích cực giao dịch trên thị trường tiền điện tử hơn, cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của họ bao gồm cổ phiếu quốc tế, ETF và quỹ đầu tư vào loại tài sản mới nổi này”

Một trong những đặc quyền chính mà Ngân hàng Châu Âu Swissquote  cung cấp là bảo vệ các khoản tiền gửi của khác hàng, bao gồm số dư của sàn giao dịch lên đến 100,000 Euro.

Cuối năm nay, Swissquote cũng sẽ giới thiệu thêm nhiều dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, ví dụ như lưu ký. Và đặc biệt Swissquote cho biết họ sẽ tập trung thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường tiền điện tử.

Swissquote, một tập đoàn ngân hàng lớn của Thụy Sĩ, đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử được một thời gian. Vào tháng 11 năm 2020, Swissquote trở thành ngân hàng trực tuyến đầu tiên của Châu Âu cung cấp giao dịch Bitcoin sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

2.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -