Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chính quyền Bahamas cho phép Galaxy Digital mở công ty con

Chính quyền Bahamas cho phép Galaxy Digital mở công ty con

Galaxy Bahamas, công ty con của Galaxy Digital, đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý Bahamas để đăng ký làm doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan tiền điện tử.

Cụ thể, Galaxy Bahamas, một chi nhánh con của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital do tỷ phú Mike Novogratz làm chủ, đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Bahamas vào tháng 12/2022 để đăng ký làm doanh nghiệp tiền điện tử.

Galaxy Bahamas sẽ hoạt động thực tế bên ngoài Bahamas với một số dịch vụ nhất định, ví dụ như lưu ký và giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, công ty con của Galaxy Digital cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tạo lập thị trường (MM) và staking coin cho ai có nhu cầu.

Dịch vụ staking tiền điện tử gần đây đang bị Hoa Kỳ giám sát rất chặt chẽ, nhiều công ty đã bị phạt vì không đăng ký.

“Do tranh chấp FTX, khách hàng, đối tác và cơ quan quản lý có thể xem các hoạt động trong nền kinh tế tiền điện tử của Bahamanian là rủi ro hơn so với các hoạt động ở các khu vực pháp lý khác,” công ty cho biết trong một hồ sơ.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh các công ty tiền điện tử bị giám sát chặt chẽ hơn, bao gồm cả tin tức gần đây rằng Bộ Dịch vụ Tài chính New York đã ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành Binance USD.

Xem thêm: Chính quyền Mỹ ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành BUSD

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã phải nộp phạt số tiền 30 triệu USD cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vì không đăng ký trước khi tung ra dịch vụ staking tiền điện tử.

Mike Wursthorn, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Galaxy Digital cho biết: “Bất cứ nơi nào Galaxy hoạt động, các biện pháp kiểm soát quản trị và quản lý rủi ro của chúng tôi luôn được áp dụng.

“Hoạt động của chúng tôi ở Bahamas không có gì khác biệt. Chúng tôi thực hiện thẩm định đối với khách hàng và đối tác ở tất cả các khu vực pháp lý và công bố báo cáo tài chính đã được kiểm toán, vì vậy khách hàng và cổ đông hoàn toàn minh bạch về hoạt động kinh doanh của chúng tôi”, ông nói thêm.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo