Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Galaxy Digital gọn vốn 100 triệu USD để thành lập quỹ đầu tư crypto mới

Galaxy Digital huy động 100 triệu USD để tài trợ cho công ty crypto

Galaxy Digital của Mike Novogratz đang bắt đầu huy động một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD nhằm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu. Phần lớn số tiền mặt đến từ các nhà đầu tư khác.

Galaxy Ventures, công ty liên doanh của Galaxy Digital, thường sử dụng tiền của công ty để đầu tư, nhưng đã quyết định mở Quỹ Galaxy Ventures I mới cho các nhà đầu tư mạo hiểm khác vào năm ngoái, theo một báo cáo của Bloomberg ngày 4 tháng 4.

Galaxy Digital và quỹ này sẽ đầu tư tối thiểu cho các công ty khởi nghiệp là 1 triệu USD. Mục tiêu của quỹ này là hỗ trợ các công ty tiềm năng ở giai đoạn đầu của họ trong ngành tài sản kỹ thuật số.

Các khoản đầu tư trước đây của Galaxy Ventures vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử bao gồm khoản đầu tư 2,7 triệu USD vào tháng 2 cho Citrea, một dự án nhằm mang lại các bản tổng hợp không có kiến ​​thức (ZK-rollups) cho Bitcoin.

Ngoài ra, Galaxy cũng đã đóng góp vào các quỹ khác, gần đây nhất là vào quỹ trị giá 75 triệu đô la cho công ty VC 1kx, với mục tiêu tập trung vào các ứng dụng tiêu dùng dựa trên tiền điện tử.

Quỹ được báo cáo xuất hiện trong bối cảnh dòng tiền mạo hiểm quay trở lại tiền điện tử sau một thị trường tiền điện tử đi ngang vào năm ngoái.

Nguồn tài trợ cho tiền điện tử VC đã tăng hơn 50% so với tháng trước trong tháng 3 lên 1,16 tỷ USD chia cho 180 khoản đầu tư được công bố công khai – con số hàng tháng cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022.Nguồn tài trợ của Crypto VC theo tháng kể từ tháng 3 năm 2022: màu cam là số tiền USD huy động được và đường màu xám là số lượng giao dịch. Nguồn: RootData

Đọc thêm: CEO Galaxy Digital chia sẻ về tương lai Bitcoin và vai trò của sự giàu có

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giao dịch biến 9.770 đô la thành 10 triệu đô la chỉ trong 1 ngày

Một nhà đầu tư tiền điện tử không rõ danh tính đã biến 9.770 đô la thành con số tổng thể là 10 triệu đô la...

Nhà phân tích kỳ cựu đưa ra mục tiêu 1 đô la cho Dogecoin

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ những ý kiến ​​thú vị của mình về Dogecoin, memecoin lớn nhất thế...

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Bài viết liên quan