Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Chính quyền Mỹ ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành BUSD, giá BNB phản ứng tiêu cực

- Advertisement -

Bộ Dịch vụ Tài chính New York đã ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành Stablecoin BUSD.

Theo một phát ngôn viên của Binance cho biết: Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành stablecoin BUSD.

- Advertisement -

Phát ngôn viên của Binance nói “Paxos đã thông báo với chúng tôi rằng họ đã được Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) chỉ đạo ngừng đúc BUSD mới”.

Trước đó như Blogtienao đưa tin, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự định kiện nhà phát hành stablecoin Paxos, công ty phát hàng 2 stablecoin Pax Dollar (USDP) và Binance USD (BUSD).

BUSD là một stablecoin mang thương hiệu Binance được phát hành bởi Paxos vào năm 2019 (1 tổ chức tài chính lớn tại Mỹ). BUSD là một Stablecoin được đảm bảo bởi tiền pháp định, duy trì tỷ giá cố định bằng USD. BUSD hiện tại là stablecoin lớn thứ ba trên thị trường tiền điện tử đứng sau USDT và USDC

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá BNB đã có phản ứng tiêu cực sau những tin tức được đưa ra.

Cập nhật mới nhất: Paxos sẽ ngừng phát hành Stablecoin BUSD

Trong 1 thông báo mới nhất, Paxos thông báo sẽ ngừng phát hành Stablecoin BUSD mới kể từ 21/02/2023 theo chỉ dẫn và phối hợp chặt chẽ với Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Tuy nhiên các Stablecoin BUSD được Paxos phát hành luôn được đảm bảo bởi tiền pháp định, duy trì tỷ giá cố định bằng USD.

Người dùng có thể chuyển đổi được BUSD thông qua Paxos Trust Company cho đến “ít nhất là tháng 2 năm 2024” và có thể chuyển đổi BUSD về USD hoặc sang một stablecoin khác do Paxos phát hành, Pax Dollar (USDP).

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -