Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Chạm sát 15.000 USD, Bloomberg nhận định bitcoin sắp có đợt tăng khủng

- Advertisement -

Chạm sát 15.000 USD, Bloomberg nhận định bitcoin sắp có đợt tăng khủng

[speaker]

 

- Advertisement -

“Bitcoin đang dần thoát ra khỏi mối tương quan với thị trường chứng khoán và chuẩn bị cho một đợt tăng giá theo hình parabol vào năm sau”, theo Bloomberg.

Đối với những gì mà đồng tiền số này đã thể hiện trong năm nay, hãng tin Bloomberg đã gọi bitcoin là “caged bull”, nghĩa là về triển vọng dài hạn bitcoin có thể kích hoạt một breakout trên đỉnh (>20.000 USD).

Một số nhận định về bitcoin của Bloomberg:

  • Theo chúng tôi, bitcoin có thể trải qua một năm 2021 theo hình parabol, đợt tăng giá này sẽ giống như năm 2013 và 2017. Các mô hình tăng giá trước đó sẽ được tái hiện lại, điều này sẽ xảy ra, vấn đề còn lại chỉ là thời gian.
  • Có một điều mà nhà đầu tư nên nhớ đó là nguồn cung của bitcoin có hạn, càng về sau thì bitcoin càng khan hiếm, điều này sẽ giúp giá trị của đồng coin tăng dần theo thời gian.
  • Nền kinh tế vĩ mô thuận lợi, bitcoin có nhiều đặc tính vượt trội hơn vàng, chẳng hạn như bitcoin được coi là kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số…thuận tiện và nhanh chóng.
  • Theo quan điểm của chúng tôi, Bitcoin có thể sẽ sớm kết thúc mối quan hệ ràng buộc với Chỉ số Nasdaq 100. Điều này có lợi cho xu hướng tăng của bitcoin trong tương lai.

Theo Bloomberg, mức kháng cự 20.000 USD ở thời điểm hiện tại sẽ biến thành hỗ trợ vào năm tới.

Một lần nữa, Bloomberg nhấn mạnh “nguồn cung đang giảm dần của bitcoin và giới hạn tối đa là 21 triệu đồng sẽ là động lực chính đặt đồng tiền điện tử hàng đầu này trên quỹ đạo tích cực”.

Ngoài ra, các quỹ đầu tư bitcoin lớn như Grayscale cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ giá BTC.

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết hành động giá của bitcoin hiện tại trông rất giống như những gì đã xảy ra vào năm 2015. Trong năm đó giá bitcoin cũng di chuyển gần tương tự như vậy, kết quả là sau đó thị trường đã diễn ra bull run.

Ở thời điểm viết bài giá bitcoin vẫn đang cho thấy ‘độ nóng’ của nó, từ 13.500 USD tăng một lèo lên sát 15.000 USD. Trái ngược với bitcoin, thị trường altcoin có vẻ như chưa thực sự sôi động lắm, nhiều altcoin hàng đầu vẫn còn nằm trong đà giảm, chỉ một số ít là bám theo được đà tăng của bitcoin.

tỷ giá bitcoin


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -