Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGần 1 triệu USD của người dùng có thể bị khóa vĩnh...

Gần 1 triệu USD của người dùng có thể bị khóa vĩnh viễn trong một fork của Compound

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Gần 1 triệu USD có thể bị khóa vĩnh viễn trong một fork của Compound

Hôm nay, Percent Finance – một fork thuộc Compound Finance – thông báo rằng họ đã gặp phải một số sự cố và chúng có thể dẫn đến việc tài sản của người dùng bị khóa vĩnh viễn.

Được biết, gần 1 triệu USD tài sản của người dùng trên nền tảng này đang bị khóa trong các smart contract. 

Các tài sản đang bị khóa gồm 446.000 USDC, 28 WBTC và 313 ETH, tương đương khoảng 996.000 USD theo giá thị trường hiện tại.

Percent Finance thông báo:

Do lỗi trong bản cập nhật mô hình lãi suất mà chúng tôi đã tiến hành trước đó vào ngày hôm nay, thị trường USDC, WBTC và ETH đã bị đóng băng. Bạn không thể cung cấp, vay, trả hoặc rút tiền từ chúng vào lúc này

Giải thích về lý do tại sao các thị trường này bị đóng băng, Percent Finance cho biết do ba thị trường này sử dụng mô hình cũ của CToken, trong khi tất cả các thị trường khác sử dụng mô hình mới.

Ba CTokens kiểu cũ đã được cập nhật để sử dụng mô hình lãi suất kiểu mới và điều này khiến CToken không thành công khi cố gắng tích lũy lãi suất.

Percent Finance đã được ra mắt trên mainnet vào ngày 1 tháng 10. Ngay sau khi ra mắt, một số người dùng đã chỉ ra rằng hợp đồng cốt lõi có khả năng bị đánh cắp tiền do chậm chuyển quyền quản trị. Tuy nhiên, vấn đề này đã sớm được khắc phục.

Hiện tại, nhóm phát triển Percent Finance đã liên hệ với các nhóm phát triển WBTC, Circlepay và Coinbase hỗ trợ ‘giúp người dùng bị ảnh hưởng’. Thông báo từ Percent Finance:

Thật không may, có vẻ như ETH bị khóa có thể không thể khôi phục được, nhưng chúng tôi hiện đang nghiên cứu các tình huống tiềm năng để giúp đỡ tất cả người dùng bị ảnh hưởng


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40