CEO Ripple sẵn sàng thỏa thuận với SEC nhưng với một điều kiện

- Advertisement -

CEO Ripple sẵn sàng thỏa thuận với SEC nhưng với một điều kiện

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Fox Business, giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng công ty đã sẵn sàng thỏa thuận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nhưng với một điều kiện.

Garlinghouse cho biết Ripple muốn tìm một con đường mang tính xây dựng tương lai với SEC thay vì hai bên cứ kiện cáo nhau.

- Advertisement -

“Ở mức độ nào đó, chúng tôi có thể tìm thấy một con đường mang tính xây dựng về phía trước với SEC”

Tuy nhiên, ông cũng nói rõ rằng Ripple chỉ có thể ngồi xuống nói chuyện với SEC nếu như có sự chắc chắn tuyệt đối về XRP, nghĩa là ông muốn SEC phải công nhận XRP không phải là chứng khoán.

“Tất nhiên, chúng tôi muốn tìm ra điều đó. Và chắc chắn sẽ không có thỏa thuận nào được giải quyết giữa chúng tôi và SEC nếu không có sự chắc chắn tuyệt đối về XRP trong tương lai”

Garlinghouse còn tuyên bố Ripple đã nắm trong tay những bằng chứng chứng minh XRP không phải là chứng khoán và nói rằng SEC đã có sự thiếu rõ ràng về quy định.

“Tôi nghĩ rằng đã có và tiếp tục có sự thiếu rõ ràng” ông nói.

Mặc dù phàn nàn về sự thiếu rõ ràng về quy định, các giám đốc điều hành Ripple không đồng ý với quan điểm rằng tiền điện tử không nên được quản lý, ông cho rằng ngành công nghiệp này cần được quản lý.

“Tiền điện tử nên được quản lý, SEC có thể muốn có nhiều quyền lực hơn đối với điều này”

Hiện Ripple đang vướng vào vụ kiện căng thẳng với SEC nhưng công ty vẫn dành nhiều thời gian quan tâm đến việc phát triển tiện ích của XRP.

“Chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng về cách XRP có thể trở thành một công cụ cực kỳ mạnh mẽ. Có ​​rất nhiều người khác trong cộng đồng tiền điện tử và cộng đồng XRP đang làm những điều tuyệt vời cho XRP”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -