Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

CEO Kraken: 100.000 USD/BTC sẽ không là ảo tưởng nếu…

- Advertisement -

CEO Kraken: 100.000 USD/BTC sẽ không là ảo tưởng nếu...

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Mỹ, tin rằng thời gian tới bitcoin sẽ có những biến chuyển mạnh mẽ về giá trị.

“Tôi tin rằng Bitcoin sắp kích hoạt bull run tiếp theo, trong dài hạn nó có thể tiến lên mức không tưởng”, CEO Kraken Jessse Powell nhận định.

- Advertisement -

Trong một hội nghị được tổ chức tại Pantera, CEO Kraken nói rằng đa số mọi người chưa hiểu được tầm quan trọng của sự khan hiếm và tính độc lập của Bitcoin đối với các ngân hàng.

Nhưng ông hy vọng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai, và mọi người sẽ thấy được Bitcoin tiềm năng như thế nào khi giá trị đồng đô la giảm dần.

Tôi biết có nhiều người đã từng nghe nói đến Bitcoin, tuy nhiên họ không hiểu Bitcoin là như thế nào, tiềm năng của nó ra sao. Họ không biết tương lai của Bitcoin sẽ đi về đâu nên do đó họ e ngại khi đầu tư vào Bitcoin

Vị CEO này cho rằng nếu mọi người nhận thức được tiềm năng của Bitcoin và thấy được nó giá trị như thế nào trong tương lai thì chắc chắn Bitcoin sẽ được phủ sóng rộng rãi mọi nơi trên thế giới.

Ông nói thêm:

Chúng ta không nói trước được tương lai, tuy hiện giờ đồng đô la Mỹ vẫn đang là vua nhưng liệu nó có thể duy trì được ngôi vị này hay không khi mà Ngân hàng Trung ương đang “in” tiền như điên, nếu cứ tiếp tục như vậy chắc chắn nó sẽ mất giá, thay vào đó không ai muốn tích trữ đô la nữa mà thay vào đó là một loại tài sản khan hiếm hơn, đó là Bitcoin

Tương lai chắc chắn giá trị của Bitcoin sẽ được đẩy mạnh hơn, vấn đề còn lại chỉ là về quy định, về cách các nước phản ứng như thế nào với Bitcoin.

Khi đó chính phủ các nước sẽ đưa ra hai quyết định: một là kìm hãm và hai là đưa ra quy định để quản lý.

CEO Kraken
CEO Kraken Jessse Powell

Làn sóng tham gia thị trường tiền điện tử gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư tổ chức, theo CEO Kraken cho rằng nếu Bitcoin có thể thu hút thêm lượng lớn nhà đầu tư tổ chức mới đến với thị trường thì con số 100.000 USD sẽ không còn là ảo tưởng.

Tôi tin rằng tình hình hiện tại đang ủng hộ Bitcoin về mặt hệ thống chính trị và kinh tế toàn cầu. Khi bất ổn diễn ra người ta thường tìm đến Bitcoin như một loại tài sản trú ẩn an toàn, điều này sẽ thúc đẩy một sự chuyển giao lớn sang tiền kỹ thuật số

Jessse Powell nghĩ rằng trong vòng hai năm tới chúng ta sẽ thấy một Bitcoin vượt qua mức 100.000 USD.

Cuối cùng ông khuyên nhà đầu tư rằng:

Tiền mặt bây giờ vẫn là số một đó là điều không thể chối cãi,  trong thời điểm kinh tế khó khăn như thế này mọi người sẽ tìm đến thứ gì họ hiểu rõ nhất, đó là tiền mặt. Với nhiều người chưa hiểu rõ về Bitcoin thì chắc chắn họ sẽ không muốn nắm giữ một loại tài sản dễ biến động, nếu xét về ngắn hạn thì bitcoin không nên nằm trong danh mục đầu tư của mọi nhà nhưng nếu về dài hạn tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư rất đáng giá


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cathie Wood: “Khủng hoảng ngân hàng sẽ thu hút nhiều tổ chức hơn vào BTC”

Cathie Wood đã rất ấn tượng khi Bitcoin “di chuyển theo một cách rất khác” so với thị trường chứng khoán để đối phó...

Nhà kinh tế cho biết giá bitcoin sẽ đạt 50K đô la trong vòng chưa đầy một năm tới

Theo Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision và là cựu quản lý quỹ phòng hộ, giá bitcoin có thể tăng trong...

Bitcoin tăng cao vì nó là nơi trú ẩn an toàn

Bitcoin tiếp tục giao dịch cao hơn vào đầu tuần, công ty quản lý quỹ đầu tư Ark Invest cho biết đợt tăng giá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -