Trang chủTin tức CryptoBitcoinCEO Binance Đông Nam Á: 'Mùa đông Bitcoin sẽ đến nhưng nó...

CEO Binance Đông Nam Á: ‘Mùa đông Bitcoin sẽ đến nhưng nó sẽ không kéo dài như 2017’

- Advertisement -

CEO Binance Đông Nam Á: 'Mùa đông Bitcoin sẽ đến nhưng nó sẽ không kéo dài như 2017'

Lynn Hoàng – Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á – nói rằng mùa đông Bitcoin sẽ đến vì thị trường không thể nào cứ tăng mãi nhưng nó sẽ không kéo dài như 2017.

“Mùa đông tiền điện tử” ám chỉ giai đoạn thị trường ảm đạm, suy yếu.

- Advertisement -

Hôm nay, giá BTC tiếp tục để thủng ngưỡng 45.000 USD về mức 43.120 USD ở thời điểm viết bài sau khi FED công bố biên bản họp vào tháng 12, cho thấy khả năng FED có thể sẽ tăng mức lãi suất bắt đầu từ tháng 3 năm nay, điều này khiến nhiều người lo ngại về một “mùa đông tiền điện tử” đang tới gần.

Nói về vấn đề này, Lynn Hoàng chia sẻ với trang Vnexpress rằng: “Thị trường hiện vẫn đang ở giai đoạn hỗn loạn”, nhưng theo bà cho rằng, độ biến động giá Bitcoin sẽ bình ổn hơn trong giai đoạn 5-10 năm tới khi quy mô nhà đầu tư tham gia thị trường ngày càng lớn.

Ngoài ra, Lynn Hoàng cũng khẳng định “Mùa đông Bitcoin chắc chắn sẽ diễn ra, bởi vì thị trường không thể nào tăng mãi nhưng nó sẽ không biến động mạnh và kéo dài như cách đây 3 năm trước”, theo bà, “yếu tố nội tại của thị trường hiện đã thay đổi”.

Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cũng cho biết: “Việt Nam hiện nằm trong top 15 nước đầu tư nhiều nhất vào tiền điện tử”. Tuy nhiên, theo Lynn Hoàng quan sát, hiện tại số lượng dự án tiền điện tử đến từ Việt Nam quá nhiều nhưng chất lượng lại không tốt.

Do đó, Lynn Hoàng nói rằng bà hy vọng trong tương lai các dự án từ Việt Nam sẽ được cải thiện hơn về chất lượng và sẽ có nhiều công ty tiền điện tử “kỳ lân” xuất hiện.

Hiện tại, thị trường Crypto đang có sự điều chỉnh đáng kể, trong đó Bitcoin về dưới 43.000 USD, ETH để mất ngưỡng 3.500 USD và rất nhiều đồng giảm trên 10% so với 24 giờ qua.

toàn cảnh thị trường tiền mã hóa


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

RSI của Bitcoin đạt điểm thấp nhất trong 2 năm, nhưng đây có thể là dấu hiệu tốt

Một trong những chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất trong phân tích thị trường - RSI đã đạt đến các giá trị cực...

Chính quyền Biden chuẩn bị ra công bố quan trọng về tiền điện tử

Chính quyền Biden được cho là đang soạn thảo "một chiến lược tiền điện tử trong toàn chính phủ" như một mệnh lệnh hành...

Các nhà đầu tư từ Trung Quốc đang chờ giá Bitcoin giảm sâu hơn

Khi Bitcoin lại chìm trong sắc đỏ, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã vui mừng thông báo rằng ông đã không bỏ lỡ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -