Thứ Tư, 8 Tháng Hai 2023

Airbnb xem xét chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm nay

- Advertisement -

Airbnb có khả năng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm nay

Công ty cho thuê nhà của Mỹ, Airbnb Inc, có thể sớm tham gia vào danh sách các công ty chấp nhận tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán cho các dịch vụ.

Mới đây, đồng sáng lập của Airbnb Brian Chesky đã lên Twitter hỏi những người theo dõi của mình rằng: “Bạn có đề xuất nào cho chúng tôi làm trong năm 2022 không?”.

- Advertisement -

Ba ngày sau khi đặt câu hỏi, Chesky nói rằng mình đã nhận được hơn 4.000 lời đề nghị và 6 đề xuất hàng đầu.

CEO Airbnb cho biết: “Tôi đã nhận được nhiều đề xuất, một trong số đó là đề nghị chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử”.

“Nhiều người muốn thuê một căn hộ của Airbnb và thanh toán nó bằng tiền điện tử, điều này cho thấy nhu cầu khá lớn từ người dùng. Đối với đề xuất này, công ty sẽ nghiêm túc xem xét”, ông nói thêm.

 

Mặc dù Chesky không nói rõ lập trường của công ty ông về việc bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng nhận xét của ông có thể có ý nghĩa một trong hai điều sau: “Airbnb đã có kế hoạch tích hợp thanh toán tiền điện tử vào các dịch vụ của mình trước khi CEO đặt câu hỏi trên Twitter hoặc Airbnb đang xem xét thu thập ý kiến người dùng trước khi triển khai cuối năm nay”.

Bất kể nó là gì, Chesky lưu ý rằng đề xuất “thanh toán bằng tiền điện tử” bao gồm nhiều tiền điện tử, cả bitcoin.

Chesky cũng nói thêm rằng khối lượng thanh toán hiện tại của Airbnb ở mức 336 tỷ USD, được xử lý kể từ năm 2013 và việc hỗ trợ thanh toán tiền điện tử có thể làm tăng con số đó khi tiền điện tử tiếp tục được áp dụng chính thống.

Năm ngoái đã chứng kiến ​​một số công ty lớn tích hợp các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử, ví dụ như vào tháng 8 năm 2021, công ty thời trang nổi tiếng của Đức Philipp Plein International AG đã tuyên bố sẽ cho phép khách hàng mua sản phẩm bằng 15 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm bitcoin và ethereum.

Tương tự, công ty fintech của Mỹ Verifone đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin BitPay vào tháng 9 để cung cấp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Mỹ.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum Sidechain của Cardano hoạt động trong Testnet công khai

Cardano ra mắt testnet công khai của sidechain dựa trên EVM.Theo thông báo của nhà phát triển Cardano Input Output, sau khi phát hành...

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% sau một tuần, đây là lý do tại sao

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% trong bảy ngày qua.Baby Doge Coin (BabyDoge) là đồng coin tăng giá hàng đầu trong số các loại...

TVL ShibaSwap (BONE) tăng vọt, tăng gấp đôi kể từ tháng 11 năm 2022

ShibaSwap đã tăng gấp đôi TVL của mình từ tháng 11, từ 17 triệu đô la lên 36,5 triệu đô la.Nền tảng DeFi ShibaSwap đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -