Trang chủTin tức CryptoAltcoinAirbnb xem xét chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào...

Airbnb xem xét chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm nay

- Advertisement -

Airbnb có khả năng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm nay

Công ty cho thuê nhà của Mỹ, Airbnb Inc, có thể sớm tham gia vào danh sách các công ty chấp nhận tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán cho các dịch vụ.

Mới đây, đồng sáng lập của Airbnb Brian Chesky đã lên Twitter hỏi những người theo dõi của mình rằng: “Bạn có đề xuất nào cho chúng tôi làm trong năm 2022 không?”.

- Advertisement -

Ba ngày sau khi đặt câu hỏi, Chesky nói rằng mình đã nhận được hơn 4.000 lời đề nghị và 6 đề xuất hàng đầu.

CEO Airbnb cho biết: “Tôi đã nhận được nhiều đề xuất, một trong số đó là đề nghị chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử”.

“Nhiều người muốn thuê một căn hộ của Airbnb và thanh toán nó bằng tiền điện tử, điều này cho thấy nhu cầu khá lớn từ người dùng. Đối với đề xuất này, công ty sẽ nghiêm túc xem xét”, ông nói thêm.

 

Mặc dù Chesky không nói rõ lập trường của công ty ông về việc bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng nhận xét của ông có thể có ý nghĩa một trong hai điều sau: “Airbnb đã có kế hoạch tích hợp thanh toán tiền điện tử vào các dịch vụ của mình trước khi CEO đặt câu hỏi trên Twitter hoặc Airbnb đang xem xét thu thập ý kiến người dùng trước khi triển khai cuối năm nay”.

Bất kể nó là gì, Chesky lưu ý rằng đề xuất “thanh toán bằng tiền điện tử” bao gồm nhiều tiền điện tử, cả bitcoin.

Chesky cũng nói thêm rằng khối lượng thanh toán hiện tại của Airbnb ở mức 336 tỷ USD, được xử lý kể từ năm 2013 và việc hỗ trợ thanh toán tiền điện tử có thể làm tăng con số đó khi tiền điện tử tiếp tục được áp dụng chính thống.

Năm ngoái đã chứng kiến ​​một số công ty lớn tích hợp các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử, ví dụ như vào tháng 8 năm 2021, công ty thời trang nổi tiếng của Đức Philipp Plein International AG đã tuyên bố sẽ cho phép khách hàng mua sản phẩm bằng 15 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm bitcoin và ethereum.

Tương tự, công ty fintech của Mỹ Verifone đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin BitPay vào tháng 9 để cung cấp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Mỹ.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Sandbox (SAND) công bố quỹ 50 triệu đô la cho chương trình tăng tốc metaverse mới

Sandbox đã đưa ra một chương trình tăng tốc metaverse nhằm phát triển các công ty khởi nghiệp tiềm năng.Dự án thế giới ảo...

Dự án tiền điện tử của Facebook có thể sắp sụp đổ

Hơn hai năm sau khi Facebook giới thiệu về dự án tiền điện tử Diem (trước đây gọi là Libra) thì giờ dường như...

Elon Musk thúc giục McDonald’s chấp nhận Dogecoin

CEO Tesla Elon Musk đang cố gắng thuyết phục McDonald's chấp nhận Dogecoin.Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã lên Twitter để thông báo...

Dưới đây là các dự án được ‘gã khổng lồ’ Grayscale xem xét đầu tư

Dưới đây là các dự án tiền điện tử mà Grayscale đang xem xét đầu tư, trong đó bao gồm các dự án DeFi...

Vượt BSC, Fantom hiện là hệ sinh thái lớn thứ ba tính theo TVL

Fantom đã xuất sắc soán ngôi của Binance Smart Chain (BSC) để giành vị trí thứ 3 xét theo tổng giá trị bị khóa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -