Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCardano và Tron sẽ bị xóa khỏi eToro vào cuối năm

Cardano và Tron sẽ bị xóa khỏi eToro vào cuối năm

-

- Advertisement -

Cardano và Tron sẽ bị xóa khỏi eToro vào cuối năm

Ứng dụng giao dịch eToro thông báo họ sẽ xóa Cardano (ADA) và Tron (TRX) khỏi danh sách giao dịch trước cuối năm nay.

eToro cho biết cho biết người dùng eToro sẽ không thể mở các vị thế mới đối với ADA và TRX bắt đầu từ ngày 26/12. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không nhận được phần thưởng stake bắt đầu từ ngày 31/12.

- Advertisement -

Những hạn chế này sẽ chỉ áp dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ, theo bản cập nhật chính sách được eToro đăng vào thứ Ba.

Công ty đã trích dẫn “những cân nhắc liên quan đến việc kinh doanh trong môi trường pháp lý đang phát triển” là lý do cho việc hủy bỏ niêm yết. Tuy nhiên, họ lại không cho biết quy định nào ảnh hưởng đến quyết định trên.

Cả TRX và ADA đều không bị giới cơ quan quản lý Mỹ nhắm mục tiêu đến. Có thể các yêu cầu báo cáo mới đối với các công ty môi giới tiền điện tử ở quốc gia này đã đóng một phần trong quyết định của eToro, nhưng điều này vẫn không thể giải thích vì sao chỉ có TRX và ADA lại bị hủy niêm yết.

Trên thực tế, cả hai loại tài sản này gần đây đã có được niêm yết ở những nền tảng khác. Token ADA của Cardano đã được niêm yết trên Bitstamp vào thứ Tư, trong khi Tron đã được thấy trên Deutsche Börse vào tháng 9.

Hơn nữa, eToro chủ yếu là một ứng dụng giao dịch chứng khoán với các tính năng tiền điện tử được thêm vào, có nghĩa là các mối quan tâm về quy định của ứng dụng có thể không phản ánh các mối quan tâm về quy định của các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên dụng.

Giá của ADA và TRX đã không có nhiều biến động trước tin tức trên. ADA hiện đang dao động trong vùng 1.66 USD còn TRX thì tại 0.099 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40