Trang chủTin tức CryptoAltcoinCardano trở thành dự án phát triển tích cực nhất trên GitHub...

Cardano trở thành dự án phát triển tích cực nhất trên GitHub trong năm 2021

- Advertisement -

Đã hơn ba tháng kể từ khi fork Alonzo của Cardano được triển khai và blockchain này vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển.

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi CryptoRank và Santiment, Cardano là dự án tiền điện tử phát triển tích cực nhất trên GitHub trong năm 2021, với hơn 140.000 sự kiện.

- Advertisement -

Kusama và Polkadot lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba trên GitHub, với số lượng sự kiện gần như bằng nhau trong năm. Đứng ở vị trí thứ tư là Ethereum.

Trong một buổi livestream trên Youtube vào tuần trước, nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tiết lộ có khoảng 127 dự án đang được phát triển trên blockchain Cardano.

Ngoài ra, Hoskinson dự kiến ​​số lượng người dùng ADA sẽ tăng gấp 10 lần so với con số 2 triệu hiện có, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của các NFT.

Tiến bộ công nghệ của Cardano cũng đang đạt được sức hút sau fork Alonzo. Một trong những sự kiện đáng chú ý của dự án đang được tiến hành là bản nâng cấp Hydra lớp hai , giúp chuyển các giao dịch ngoài chuỗi sang các pool staking mà không cần phân vùng chính sổ cái. Về mặt lý thuyết, điều này có thể cho phép mở rộng quy mô tuyến tính tiên tiến của mạng với hàng trăm “hydra node” cho mỗi lần xử lý hàng trăm giao dịch.

Một đề cập đáng chú ý khác là một cơ chế tài trợ fintech mới, được gọi là cung cấp vốn cổ phần ban đầu (ISPO), duy nhất cho blockchain Cardano.

Trong thiết lập này, những người đam mê blockchain ủy thác tiền điện tử của họ trong một giao thức và nhận token của dự án mới mà họ tài trợ làm phần thưởng. Ngược lại, phần thưởng staking ADA sẽ thuộc về các nhà phát triển. Tiền sẽ không rời khỏi ví của người được ủy quyền, giúp cho quá trình này trở nên khá an toàn. Một ví dụ tiêu biểu là Genius Yield đã chứng kiến ​​nhóm ISPO của dự án vượt qua 118 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cá voi vừa chi 14 triệu đô la để mua 3 đồng coin này

Một con cá voi tiền điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la. Cá voi chi 14 triệu đô la...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Polygon chính thức kích hoạt EIP-1559

Polygon, một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới Blockchain của Ethererum, đã chính thức khởi chạy nâng cấp EIP-1559 để bắt đầu...

Một startup tiền điện tử đạt mức định giá 1,3 tỷ USD

Lukka, một công ty cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã huy động được 110 triệu USD...

Bài viết liên quan

- Advertisement -