Trang chủTin tức CryptoBitcoinNgân hàng tư nhân hàng đầu của Ý cho phép khách hàng...

Ngân hàng tư nhân hàng đầu của Ý cho phép khách hàng mua Bitcoin

- Advertisement -

Ngân hàng tư nhân Banca Generali sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên của Ý cung cấp giao dịch mua tiền điện tử trực tiếp.

Hơn 300.000 khách hàng của Banca Generali sẽ có thể mua và giữ Bitcoin trong năm nay.

- Advertisement -

Tính năng này đã được kích hoạt thông qua quan hệ đối tác của ngân hàng với nền tảng tiền điện tử Conio, nền tảng này sẽ được tích hợp vào ứng dụng ngân hàng của Bance Generali.

Giao dịch bitcoin sắp có với Banca Generali

Theo một báo cáo gần đây từ We Wealth, các khách hàng của Banca Generali sẽ có thể mua và bán Bitcoin thông qua ứng dụng của ngân hàng.

Ngân hàng sẽ tích hợp nền tảng Conio Inc. vào hệ thống của mình, cho phép người dùng tham gia giao dịch tiền điện tử ngay trên cơ sở hạ tầng trực tuyến của ngân hàng.

Ngân hàng Banca Generali đã mua 14 triệu đô la cổ phần của Conio vào tháng 12 năm 2020 và kể từ đó đã cung cấp cho người dùng quyền lưu ký bitcoin.

Banca Generali

Riccardo Renna, COO của Banca Generali, cho biết rằng việc tích hợp nền tảng Conio sẽ được hoàn thành sớm vào năm 2022.

“Khi quá trình tích hợp hoàn tất, khách hàng sẽ có thể tương tác một cách an toàn với một loại tài sản cực kỳ rủi ro nếu không được tiếp cận chính thống.”

Renna nói thêm rằng việc bổ sung Bitcoin là một phần trong kế hoạch lớn của ngân hàng nhằm cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ mới và sáng tạo.

“Chúng tôi đã làm việc với Conio để giới thiệu giải pháp lưu ký dựa trên hệ thống đa chữ ký đảm bảo an toàn cho Bitcoin và khả năng khôi phục ví trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như thừa kế. Quá trình khôi phục được thực hiện thông qua khóa thứ ba mà Banca Generali thay mặt cho khách hàng nắm giữ, cho phép họ khôi phục ví của mình nếu cần. Chúng tôi tin rằng đây là điểm mạnh thực sự của đề xuất và là điều sẽ khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với phần còn lại của thị trường ”.

Banca Generali thuộc Tập đoàn Generali, một trong mười công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Được biết đến là ngân hàng tư nhân tốt nhất ở Ý, nó phục vụ cho các cá nhân có nhiều tài sản đang tìm kiếm các dịch vụ ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -