Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Cardano: Hard fork Mary sẽ phát hành trực tiếp trên mainnet vào ngày 1/3

- Advertisement -

Cardano: Hard fork Mary sẽ phát hành trực tiếp trên mainnet vào ngày 1/3

Sự kiện hard fork Mary của Cardano được mong đợi từ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã đến gần ngày ra mắt.

Theo thông tin cập nhật từ nhà sáng lập Charles Hoskinson, sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3. Lưu ý rằng HFC có thể sẽ xóa tất cả các đảm bảo chất lượng và kiểm tra nhà phát triển vào ngày 24 tháng 2, Hoskinson nói thêm rằng sự kiện thực tế sẽ diễn ra trong năm ngày sau lần kích hoạt ban đầu từ giai đoạn trước.

- Advertisement -

Người dùng trên mạng lưới sẽ phải nâng cấp các nút của họ bằng cách tải xuống phiên bản Daedalus mới nhất để có quyền truy cập vào bản nâng cấp mạng này.

“Chúng tôi đã thử nghiệm nó gần một tháng trên testnet – mọi thứ có vẻ tốt. Các sàn giao dịch rất vui” – Giám đốc điều hành IOHK cho biết và nói thêm rằng mọi thứ đều diễn ra đúng kế hoạch.

Tên lửa đã ở trên bệ phóng, có vẻ như nó sẽ cất cánh đúng lịch trình

Daedalus Flight cũng sẽ là phiên bản đầu tiên của ví tiền điện tử của Cardano, sẽ hỗ trợ giao diện đa tài sản gốc. Theo nhà sáng lập, việc nâng cấp lên Daedalus Flight cũng sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 3 và sẽ được triển khai trên mainnet của Daedalus vào khoảng giữa tháng 3, sau hai tuần cháy hàng.

Hơn bốn tháng trước, Cardano đã phát hành lộ trình Goguen của mình, với hầu hết các triển khai được lên lịch hoàn thành vào cuối tháng 2 năm 2021.

Trên thực tế, theo dòng thời gian được chia sẻ bởi IOHK, các token gốc dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên mainnet vào cuối tháng 2. Nếu các bản cập nhật gần đây vẫn tiếp diễn, thì có vẻ như Cardano đang theo đúng lịch trình để cung cấp Goguen mà không có bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào.

Ở đây, cũng cần lưu ý rằng tiền điện tử gốc ADA của Cardano đã tăng hơn 300% giá trị kể từ đầu năm, với mức giao dịch hiện ở 0.877 USD tại thời điểm viết bài.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -