Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch Microsoft: “Chúng tôi không có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin”

Chủ tịch Microsoft: "Chúng tôi không có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin"

Theo chủ tịch Brad Smith, gã khổng lồ công nghệ Microsoft không có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin trong thời gian tới.

Sau vụ mua 1.5 tỷ USD Bitcoin của Tesla, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử dự kiến ​​sẽ có nhiều ông lớn trong danh sách Fortune 500 nối gót. Trên thực tế, một loạt các tên tuổi như Apple, Oracle và Microsoft đã được suy đoán sẽ đầu tư vào loại tiền điện tử hàng đầu này.

Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ Microsoft khó có thể sớm đầu tư vào Bitcoin, theo thành viên cấp cao của nhóm điều hành. Trong một cuộc phỏng vấn với Julia Chatterley của CNN, Chủ tịch Brad Smith tiết lộ rằng công ty đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách đầu tư của mình cho đến hiện tại và không có kế hoạch đầu tư ngay lập tức vào tài sản kỹ thuật số.

Tôi chưa nghe thấy bất kỳ cuộc trò chuyện mới nào về Bitcoin.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không giống như Microsoft, có thể có các công ty khác có xu hướng đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin, đặc biệt là vì hầu hết đều nhằm mục đích giảm thiểu mọi rủi ro đối với thu nhập của họ.

Trước đó, Bobby Ong của CoinGecko đã tiết lộ rằng công ty tiếp theo cần chú ý sẽ là Twitter. Giám đốc điều hành của họ, Jack Dorsey, là một người đề xuất Bitcoin. Công ty khác mà ông ấy lãnh đạo, Square đã mua số Bitcoin trị giá 50 triệu USD vào năm 2020.

Kể từ khi Tesla đầu tư vào Bitcoin thì dường như đã có thêm làn gió mới thổi vào thị trường này. Bên cạnh đó, đà tăng giá gần đây đã mang lại sự tiếp xúc chính thống lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Tổng vốn hóa thị trường đã đạt trên 1,5 nghìn tỷ USD trong tuần này, cao hơn toàn bộ GDP của Úc.

Ngoài ra, các công ty công nghệ lớn như Facebook, Alphabet và Amazon cũng được đầu tư vào Bitcoin. Tiền điện tử hàng đầu đã có một chiến thắng lớn trong năm nay khi nó liên tiếp thiết lập các mức cao kỷ lục mới trong thời gian gần đây.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan