Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin, liệu giá sẽ ‘bay’ đến đâu trong năm nay?

Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin

Một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất gần đây là Dogecoin, đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá trong năm qua. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, nhu cầu về Dogecoin được thúc đẩy bởi nhận thức của các nhà đầu tư về giá trị của nó. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của Dogecoin là tỷ lệ chấp nhận của nó.

Khi nhiều thương nhân và doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán, giá trị của nó có thể sẽ tăng lên.

Ngoài tâm lý thị trường và tỷ lệ chấp nhận, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin. Một trong những yếu tố này là an ninh mạng. Mạng Dogecoin càng an toàn thì càng có nhiều khả năng thu hút các nhà đầu tư.

Một yếu tố quan trọng khác là mức độ cạnh tranh.

Khi có nhiều loại tiền điện tử gia nhập thị trường, giá trị của Dogecoin có thể giảm nếu nó không tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Cuối cùng, những thay đổi về quy định cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của Dogecoin.

Ngoài ra, giá Dogecoin cũng bị ảnh hưởng đáng kể trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, những nhân vật có ảnh hưởng như Elon Musk, người đã tweet về DOGE nhiều lần, phần lớn đã thúc đẩy sự phổ biến cho Dogecoin trong những năm qua, khiến giá trị của nó tăng chóng mặt.

Bất kỳ quy định hoặc hạn chế mới nào đối với tiền điện tử đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của chúng.

Dogecoin, đồng tiền meme đầu tiên, đã bị ảnh hưởng khi các nhà giao dịch đổ xô vào những đồng tiền meme mới như PepeCoin.

Gần đây nhất là vào tháng 12 năm ngoái, Dogecoin đã đạt mức cao nhất là 0,1 USD. Liệu Dogecoin có phục hồi trong vài tuần tới hay không vẫn chưa chắc chắn, nhưng nhiều nhà phân tích tin rằng nó sẽ sớm vượt qua ngưỡng giá quan trọng đó.

Một số chuyên gia đã cân nhắc về triển vọng của DOGE và ý kiến ​​​​của họ rất khác nhau. Một số chuyên gia tin rằng giá của Dogecoin sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn, trong khi những người khác hoài nghi hơn.

CoinPriceForecast dự kiến ​​giá của Dogecoin sẽ đạt 0,16 USD vào cuối năm nay. Trong khi đó, theo WalletInvestor, giá của Dogecoin dự kiến ​​sẽ vượt quá 0,1 USD, lên 0,29 USD vào năm 2023.

Xem thêm: Số phận của Dogecoin: Liệu có cơ hội nào cho DOGE quay trở lại đường đua meme không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo