Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin, liệu giá sẽ ‘bay’ đến đâu trong năm nay?

- Advertisement -

Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin

Một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất gần đây là Dogecoin, đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá trong năm qua. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, nhu cầu về Dogecoin được thúc đẩy bởi nhận thức của các nhà đầu tư về giá trị của nó. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của Dogecoin là tỷ lệ chấp nhận của nó.

Khi nhiều thương nhân và doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán, giá trị của nó có thể sẽ tăng lên.

- Advertisement -

Ngoài tâm lý thị trường và tỷ lệ chấp nhận, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin. Một trong những yếu tố này là an ninh mạng. Mạng Dogecoin càng an toàn thì càng có nhiều khả năng thu hút các nhà đầu tư.

Một yếu tố quan trọng khác là mức độ cạnh tranh.

Khi có nhiều loại tiền điện tử gia nhập thị trường, giá trị của Dogecoin có thể giảm nếu nó không tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Cuối cùng, những thay đổi về quy định cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của Dogecoin.

Ngoài ra, giá Dogecoin cũng bị ảnh hưởng đáng kể trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, những nhân vật có ảnh hưởng như Elon Musk, người đã tweet về DOGE nhiều lần, phần lớn đã thúc đẩy sự phổ biến cho Dogecoin trong những năm qua, khiến giá trị của nó tăng chóng mặt.

Bất kỳ quy định hoặc hạn chế mới nào đối với tiền điện tử đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của chúng.

Dogecoin, đồng tiền meme đầu tiên, đã bị ảnh hưởng khi các nhà giao dịch đổ xô vào những đồng tiền meme mới như PepeCoin.

Gần đây nhất là vào tháng 12 năm ngoái, Dogecoin đã đạt mức cao nhất là 0,1 USD. Liệu Dogecoin có phục hồi trong vài tuần tới hay không vẫn chưa chắc chắn, nhưng nhiều nhà phân tích tin rằng nó sẽ sớm vượt qua ngưỡng giá quan trọng đó.

Một số chuyên gia đã cân nhắc về triển vọng của DOGE và ý kiến ​​​​của họ rất khác nhau. Một số chuyên gia tin rằng giá của Dogecoin sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn, trong khi những người khác hoài nghi hơn.

CoinPriceForecast dự kiến ​​giá của Dogecoin sẽ đạt 0,16 USD vào cuối năm nay. Trong khi đó, theo WalletInvestor, giá của Dogecoin dự kiến ​​sẽ vượt quá 0,1 USD, lên 0,29 USD vào năm 2023.

Xem thêm: Số phận của Dogecoin: Liệu có cơ hội nào cho DOGE quay trở lại đường đua meme không?

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -