Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Polygon 2.0 sẽ được nâng cấp những gì?

- Advertisement -

Polygon huy động được gần nửa tỷ USD từ các quỹ đầu tư lớn

Polygon (MATIC) đã có sự tăng trưởng và phát triển đáng kể kể từ khi thành lập. Trong những năm qua, dự án đã hình thành mối quan hệ đối tác có giá trị với các công ty nổi tiếng, thể hiện sự tiến bộ trong thiết lập mạng lưới hợp tác.

Gần đây, đội ngũ Polygon đã đưa ra thông báo về việc phát hành sắp tới của Polygon 2.0. Bản nâng cấp này nhằm mục đích mô phỏng lại các yếu tố khác nhau của mạng lưới Polygon, bao gồm token, kiến ​​trúc giao thức và quản trị.

- Advertisement -

Kế hoạch chi tiết cho Polygon 2.0 được cho là có “một bộ nâng cấp toàn diện” để nâng cao các chức năng tổng thể và hiệu quả cho mạng lưới Poylgon.

Hiện tại, theo thông tin chi tiết mới nhất xuất hiện trên polygon.technology, các nhà phát triển Polygon Labs đã đề xuất tái cấu trúc cơ chế quản trị.

Trong đó, đáng lưu ý, đề xuất tiết lộ rằng “tìm cách tạo nhiều layer-2 trên mạng Polygon”. Ngoài ra, các nhà phát triển nhấn mạnh “cấu trúc mới sẽ có ba trụ cột chính với mỗi trụ cột sẽ có một chức năng cụ thể”.

Trụ cốt đầu tiên, đó là quản trị giao thức, sẽ cho phép người dùng nghiên cứu và đề xuất nâng cấp giao thức Polygon. Trụ cột đầu tiên sẽ hoàn toàn tập trung vào việc mở rộng khung Đề xuất cải tiến Polygon (PIP).

Trụ cột thứ hai bao gồm “Quản trị hợp đồng thông minh hệ thống” cho phép nâng cấp giao thức và triển khai phần mềm thông qua hợp đồng thông minh. Những thay đổi này sẽ được giám sát bởi Hội đồng hệ sinh thái Polygon, do cộng đồng bầu chọn và quản lý, bao gồm các thành viên lâu năm.

Trụ cột thứ ba sẽ bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau nhằm nâng cao chức năng của mạng Polygon và cơ cấu lại quản trị. Trong số các tính năng đáng chú ý là việc giới thiệu cơ chế quản trị “Community Treasury” được thiết kế để hỗ trợ tăng trưởng hệ sinh thái và tài trợ dự án.

Cơ chế quản trị này sẽ được giám sát bởi một Hội đồng độc lập, với các kế hoạch chuyển đổi sang quản trị dựa vào cộng đồng trong tương lai.

Theo dữ liệu của Coingecko, MATIC đang giao dịch ở mức 0,7645 USD, với mức tăng 1.9% về giá trị trong 24 giờ qua.

polygon matic

Xem thêm: Societe Generale trở thành công ty đầu tiên nhận được giấy phép tiền điện tử ở Pháp

4/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -