“Các nhà giao dịch ETH nên chú ý sự kiện ra mắt Hợp đồng tương lai Ethereum của CME Group”

- Advertisement -

"Các nhà đầu tư ETH nên chú ý sự kiện ra mắt Hợp đồng tương lai Ethereum của CME Group"

Nhà kinh tế học Alex Krüger tin rằng hợp đồng tương lai Ethereum sắp ra mắt của CME Group là điều cực kỳ lạc quan đối với xu hướng tăng trưởng của Ethereum.

Krüger cho biết “giá ETH sẽ tăng vọt khi CME Group ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum, đây là điều mà nhà đầu tư ETH mong đợi”.

- Advertisement -

Trong một thông báo mới đây, CME Group cho biết họ sẽ ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum của mình vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Dành cho những ai chưa biết thì CME Group cũng đã tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin vào khoảng 3 năm trước và ngay khi CME giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin đến với các nhà đầu tư tổ chức thì giá BTC khi đó đã tăng mạnh và liên tiếp phá vỡ các mức kháng cự trên cao.

Do đó, việc CME Group thông báo sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum đã khiến cho nhiều nhà giao dịch ETH kỳ vọng vào một đà tăng giá mạnh mẽ tương tự như Bitcoin năm xưa.

Xem thêm: Hợp đồng tương lai là gì? Đánh giá chi tiết nhất về cách thức giao dịch 

“Tôi còn nhớ vào thời điểm năm 2017, khi CME tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin đã giúp giá BTC tăng mạnh như thế nào. Tôi hy vọng một điều tương tự cũng sẽ diễn ra với Ethereum”, nhà giao dịch Albert nói.

Nhà kinh tế học Alex Krüger khuyên những nhà giao dịch ETH nên theo dõi sự kiện quan trọng này. Ông tin rằng trong năm 2021 Ethereum sẽ có nhiều bước tiến tích cực hơn.

“Việc ra mắt Hợp đồng tương lai Ethereum của CME sẽ giúp thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tổ chức đến với thị trường. Hãy chờ đợi một đợt pump khổng lồ chuẩn bị diễn ra”, Krüger nói.

Ngoài ra, Krüger cũng tin rằng ngoài Hợp đồng tương lai cho Bitcoin và Ethereum thì trong thời gian gần CME cũng sẽ giới thiệu thêm nhiều hợp đồng tương lai của các đồng coin khác.

“Khi ngày càng có các nhà đầu tư tổ chức gia nhập vào thị trường, nhu cầu theo đó chắc chắn sẽ tăng mạnh, và để đáp ứng CME sẽ phải tung ra thêm nhiều hợp đồng tương lai khác”

Hợp đồng tương lai ETH của CME Group sẽ có giá trị là 50 ETH. Các hợp đồng được tính bằng đô la Mỹ trên một Ether. Hợp đồng tương lai Ether sẽ giao dịch trên CME Globex từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -