Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Mati Greenspan: “Với Bitcoin, mọi thứ chỉ mới bắt đầu”

Mati Greenspan: "Với Bitcoin, mọi thứ chỉ mới bắt đầu"

Trong một bản tin được phát hành vào ngày hôm nay, nhà sáng lập Kinh tế lượng tử (Quantum Economics) cho biết mức tăng vượt qua 23.000 USD gần đây của Bitcoin – tăng gần 30% chỉ trong một tuần – không nhất thiết có nghĩa là thị trường đã “quá nóng” và hướng đến một vụ sụp đổ như hồi tháng 12/2017.

Greenspan nói:

Theo quan điểm của chúng tôi, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Chúng ta có lẽ không nên sử dụng bất kỳ thước đo nào trong quá khứ để xác định phần trăm tăng giảm có thể xảy ra.

Nếu nhu cầu tiếp tục tăng từ những mức này và nguồn cung tiếp tục bị hạn chế, có khả năng chúng ta sẽ thấy một số ngày mức tăng có thể lên đến 250%, hoặc thậm chí cao hơn.

Greenspan cho biết không có “bất kỳ ai trên thế giới có thể dự đoán được chính xác” khi nào giá Bitcoin sẽ giảm hay tăng. Tuy nhiên, ông cũng không bác bỏ tuyên bố của Scott Miner (CEO Guggenheim Partners) khi người này nói rằng Bitcoin “phải trị giá khoảng 400.000 USD”.

Greenspan cho biết:

Bây giờ chúng ta đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó, không còn mức nào trên biểu đồ có thể chỉ ra nơi giá cuối cùng có thể đạt đỉnh. Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó. Bạn có thể chắc chắn về việc đó.

Các nhân vật khác trong không gian tiền điện tử, như Giám đốc điều hành Binance.US, Catherine Coley, cũng coi đợt tăng giá Bitcoin hiện tại là bằng chứng về sự tăng trưởng bền vững:

Khi Fed và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới dường như đồng ý với tác động của lạm phát đối với tiền tệ fiat, chúng ta sẽ tiếp tục xem luận điểm đa dạng hóa về sự tăng vọt của BTC, với giá vượt qua các mức kỹ thuật quan trọng

Giá Bitcoin hiện ở mức 22.932 USD vào thời điểm xuất bản bài báo, tăng gần 10% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Anthony Scaramucci dự đoán ngày phê duyệt spot Bitcoin ETF

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, rất lạc quan về việc SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) sẽ sớm...

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Bài viết liên quan