Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMati Greenspan: "Với Bitcoin, mọi thứ chỉ mới bắt đầu"

Mati Greenspan: “Với Bitcoin, mọi thứ chỉ mới bắt đầu”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mati Greenspan: "Với Bitcoin, mọi thứ chỉ mới bắt đầu"

Trong một bản tin được phát hành vào ngày hôm nay, nhà sáng lập Kinh tế lượng tử (Quantum Economics) cho biết mức tăng vượt qua 23.000 USD gần đây của Bitcoin – tăng gần 30% chỉ trong một tuần – không nhất thiết có nghĩa là thị trường đã “quá nóng” và hướng đến một vụ sụp đổ như hồi tháng 12/2017.

Greenspan nói:

Theo quan điểm của chúng tôi, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Chúng ta có lẽ không nên sử dụng bất kỳ thước đo nào trong quá khứ để xác định phần trăm tăng giảm có thể xảy ra.

Nếu nhu cầu tiếp tục tăng từ những mức này và nguồn cung tiếp tục bị hạn chế, có khả năng chúng ta sẽ thấy một số ngày mức tăng có thể lên đến 250%, hoặc thậm chí cao hơn.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Greenspan cho biết không có “bất kỳ ai trên thế giới có thể dự đoán được chính xác” khi nào giá Bitcoin sẽ giảm hay tăng. Tuy nhiên, ông cũng không bác bỏ tuyên bố của Scott Miner (CEO Guggenheim Partners) khi người này nói rằng Bitcoin “phải trị giá khoảng 400.000 USD”.

Greenspan cho biết:

Bây giờ chúng ta đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó, không còn mức nào trên biểu đồ có thể chỉ ra nơi giá cuối cùng có thể đạt đỉnh. Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó. Bạn có thể chắc chắn về việc đó.

Các nhân vật khác trong không gian tiền điện tử, như Giám đốc điều hành Binance.US, Catherine Coley, cũng coi đợt tăng giá Bitcoin hiện tại là bằng chứng về sự tăng trưởng bền vững:

Khi Fed và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới dường như đồng ý với tác động của lạm phát đối với tiền tệ fiat, chúng ta sẽ tiếp tục xem luận điểm đa dạng hóa về sự tăng vọt của BTC, với giá vượt qua các mức kỹ thuật quan trọng

Giá Bitcoin hiện ở mức 22.932 USD vào thời điểm xuất bản bài báo, tăng gần 10% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40