Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Coinbase đang chuẩn bị ra mắt đợt IPO

- Advertisement -

 

Coinbase đang chuẩn bị ra mắt đợt IPO

Coinbase đã thầm lặng gửi Form S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Bước đi này cho thấy công ty đang chuẩn bị khởi động IPO để được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

- Advertisement -

Sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco đã công bố bản cập nhật thông qua blog của mình hôm nay, cho biết:

Coinbase Global, Inc. hôm nay thông báo rằng công ty đã âm thầm gửi Form S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (“SEC”). Form S-1 dự kiến ​​sẽ có hiệu lực sau khi SEC hoàn tất quá trình xem xét, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác.

Tin tức cũng đã được thông báo trên tài khoản Twitter của Coinbase, nơi công ty xác nhận rõ ràng hơn rằng họ đang chuẩn bị hoàn tất Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) sau khi được xem xét theo quy định.

Các tin đồn về IPO của Coinbase đã xuất hiện từ mùa hè. Do đó, bản cập nhật mới nhất này có thể có nghĩa là mọi thứ đang chuẩn bị diễn ra. Mặc dù Coinbase chưa công bố ngày chào bán, nhưng SEC yêu cầu các công ty gửi Form S-1 trước khi họ có thể niêm yết cổ phiếu trên bất kỳ sàn giao dịch nào.

Nếu SEC từ chối đệ trình của Coinbase, vẫn có khả năng sàn giao dịch sẽ tiến hành IPO. Fortune lưu ý rằng công ty có thể “niêm yết trực tiếp, tại đó họ bán cổ phiếu trực tiếp cho công chúng.”

Coinbase không phải là công ty blockchain đầu tiên tổ chức IPO. Tuy nhiên, cho đến nay, những công ty tổ chức IPO chủ yếu đến từ các công ty khai thác như Canaan và Marathon. Tuy nhiên, một số công ty tiền điện tử khác cũng đang xem xét bước đi này — đáng chú ý nhất là Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -