Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Các máy bán hàng tự động của Coca-Cola ở Úc và New Zealand hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

- Advertisement -

Các máy bán hàng tự động của Coca-Cola ở Úc và New Zealand hiện chấp nhận Bitcoin

Đây là tin vui cho cộng đồng fan Bitcoin khi ngày càng nhiều khu vực chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Cụ thể, theo một nguồn tin gần đây cho biết có hơn 2.000 máy bán hàng tự động của Coca-Cola trên khắp nước Úc và New Zealand hiện đã thêm tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin.

- Advertisement -

Coca-Cola Amatil, nhà đóng chai và phân phối lớn nhất ở châu Á-Thái Bình Dương, đã hợp tác với công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Centrapay, cho ra giải pháp thanh toán này.

Theo đó kể từ bây giờ ngoài tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt, người dùng có thể sử dụng BTC để thanh toán sản phẩm.

Để bắt đầu thanh toán bằng BTC, người dùng sẽ cần cài đặt Sylo Smart Wallet trên điện thoại của mình. Sau khi ví được cài đặt, Centrapay cho phép người dùng quét mã QR để thanh toán cho các mặt hàng của Coca-Cola bằng Bitcoin.

Ngoài ra, không chỉ có Bitcoin được hỗ trợ, mà còn một vài đồng tiền điện tử khác cũng được Coca-Cola chấp nhận thanh toán.

Công ty thanh toán tiền điện tử Centrapay cho biết với giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử sẽ cho phép các doanh nghiệp kết nối trực tiếp với người dùng và giúp tăng tiềm năng bán hàng, rào cản thanh toán sẽ được loại bỏ.

Giám đốc điều hành của Centrapay Jerome Faury cho biết công ty đã giải quyết hai rào cản lớn đối với việc áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử, đó là “sự phức tạp trong tích hợp và trải nghiệm người dùng kém”.

Centrapay cũng cho biết họ sẽ nhân rộng giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử ra toàn cầu, hiện tại Bắc Mỹ và Hoa Kỳ là hai thị trường mà công ty này đang nhắm đến.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -