Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023

Số lượng địa chỉ hold ADA đạt mức kỷ lục mới, Cardano đang ra sức đua với Ethereum?

- Advertisement -

Số lượng địa chỉ hold ADA đạt mức kỷ lục mới, Cardano đang ra sức đua với Ethereum?

Sau đợt tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua, giá Cardano đã giảm nhẹ và hiện đang củng cố. Trong khi một số người chỉ ra rằng tiền điện tử đã sẵn sàng để chuyển sang chiều hướng giảm, thì các nguyên tắc cơ bản của Cardano và blockchain về cơ bản đang trở nên  mạnh mẽ hơn.

Trong một báo cáo mới nhất đến từ công ty phân tích Blockchain IntoTheBlock hôm 6/6, số lượng địa chỉ Cardano đang hold ADA đã đạt kỷ lục mới với 385,080 địa chỉ vào cuối tuần trước.

- Advertisement -

Theo dữ liệu của công ty thì số liệu này cho thấy sự tăng trưởng gần như nhất quán kể từ năm 2018.

Cardao hay còn được gọi là “Kẻ giết Ethereum” có vẻ như đang chuyển biến tích cực trong quá trình chuyển đổi giao thức Shelley. Tổng số địa chỉ hold ADA đã đạt được mức đỉnh mới vào ngày 3/6 với 385,080 địa chỉ.

Với việc ngày càng tăng số lượng các cá nhân hold một loại tiền điện tử cho thấy việc áp dụng đang mở rộng và tài sản ít tập trung hơn. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu tích cực duy nhất đối với Cardano.

Theo báo cáo từ CryptoSlate trong thời gian trước, đợt tăng giá của ADA có thể được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư lớn.

Hơn nữa, ba trong số bảy số liệu cốt lõi của công ty – Net Network Growth (Mức tăng trưởng ròng của mạng), Smart Price và Bid/Ask Volume Imbalance (Mất cân bằng khối lượng giá chào mua/bán) – hiện đang “bullish”, tăng cường thêm đà cho phe bò của tài sản.

Ba trong số bốn số liệu còn lại chỉ mức “trung bình”. Trong khi đó, số liệu cuối cùng là Large Transactions (Giao dịch lớn) cho xu hướng giảm giá.

Sự gia tăng sức mạnh trên Blockchain Cardano trùng với sự phát triển của nâng cấp Shelly của Cardano và cũng trùng với thời điểm ra mắt Ethereum 2.0.

Khi Shelly được phát hành, tốc độ  của Blockchain sẽ tăng mạnh. Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson nói rằng mạng sẽ đạt đến điểm có thể xử lý 1.000 giao dịch mỗi giây, về cơ bản làm lu mờ bất kỳ mạng phi tập trung hàng đầu nào hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập quỹ BlockTower Capital: “Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la”

Người sáng lập BlockTower Capital giải thích lý do và cách thức Bitcoin có thể đạt 100K$ vào năm 2024.Người sáng lập quỹ phòng...

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bài viết liên quan

- Advertisement -