Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Các DeFi token tiếp tục tăng mạnh, nhiều người đặt cược vào sự tăng trưởng dài hạn của DeFi

- Advertisement -

Các DeFi token tiếp tục tăng mạnh, nhiều người đặt cược vào sự tăng trưởng dài hạn của DeFi

Các token liên quan đến tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục có những bước di chuyển mạnh mẽ trên biểu đồ giá, một số đó đã đạt mức cao nhất trong thời gian gần đây.

Đầu ngày hôm nay, Aave (LEND)Synthetix Network (SNX) lần lượt đều tăng lên 0,3569 USD và 4,01 USD và trong một thời gian ngắn đã vượt qua Maker (MKR).

- Advertisement -

các DeFi token

Tuy nhiên, hiện MKR đã lấy lại ví trí của mình, vượt lên trên LEND, SNX và Compound (COMP) và hiện đang đứng ở vị trí thứ 28 trên Coinmarketcap với vốn hóa thị trường đạt 453 triệu USD.

Nếu so về hiệu suất hoạt động thì LEND vượt trội hơn so với MKR trong thời gian gần đây.

Sự ‘thổi phồng’ xung quanh lĩnh vực DeFi đang được đẩy lên cao nên các DeFi token như LEND có hiệu suất hoạt động khá tốt vào năm nay.

Các token không mang lại lợi ích trực tiếp cho chủ sở hữu, ngoài lợi nhuận đầu cơ, nhưng chúng cho phép họ có quyền biểu quyết trong quá trình ra quyết định giao thức.

Đối với một số người, việc đầu tư vào các token liên quan đến DeFi là cơ hội cần nắm bắt ngay bây giờ, họ tin rằng về dài hạn thì sự thành công trong lĩnh vực DeFi sẽ giúp các đồng tiền điện tử bay cao.

Có thể bạn quan tâm: DeFi (Tài Chính Phi Tập Trung) là gì? Tương lai của nền tài chính toàn cầu

Các nhà đầu tư đặt cược vào sự tăng trưởng dài hạn của DeFi

Khái niệm đằng sau LEND có phần giống với MKR nhưng chúng khác nhau ở cách chúng tạo ra các cơ hội cho vay và tín dụng vì các token tương ứng của chúng cho phép người dùng bỏ phiếu trong việc thay đổi giao thức.

SNX là token dành cho sàn phi tập trung Synthetix, nơi người dùng có thể giao dịch các tài sản trên chuỗi được gắn với giá trị của các loại tài sản phổ biến như vàng và cổ phiếu.

Gần đây, Synthetix đã công bố một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung mới có tên là dHedge. Trong khi Aave cũng đang giới thiệu các tính năng mới cho giao thức của mình.

DeFi đang tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ và tạo ra cơn sốt đầu tư tương tự như ICO vào năm 2017, và các dấu hiệu của một kịch bản ‘bong bóng’ đang dần bắt đầu xuất hiện.

Khi ngày càng có nhiều dự án tiền điện tử liên quan đến DeFi công bố mức tăng trưởng đến ba chữ số mỗi tuần.

Bấp chấp những dấu hiệu cảnh báo từ chuyên gia, các nhà đầu tư dường như vẫn đang rất say mê vào thế giới tài chính phi tập trung này.


Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -