Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Các công ty khai thác tiếp tục bán ra BTC

- Advertisement -

Các công ty khai thác tiếp tục bán ra BTC

[speaker]

 

- Advertisement -

Dữ liệu gần đây cho thấy các công ty khai thác tiền điện tử vẫn đang tiếp tục bán ra lượng Bitcoin mà họ khai thác.

Theo công ty phân tích dữ liệu CryptoQuant, cho biết giá Bitcoin đã có sự sụt giảm khi các công ty khai thác thanh lý Bitcoin trong thời gian gần đây.

Cụ thể theo số liệu CryptoQuant ghi nhận được trong ngày hôm qua đã có 7.153 BTC (khoảng 68 triệu USD) đã được bán ra bởi hai công ty khai thác tiền điện tử là HaoBTC và Poolin.

Được biết đa số các công ty khai thác thường có xu hướng thanh lý Bitcoin trên thị trường OTC.

Kể từ khi diễn ra Bitcoin Halving thì khối lượng khai thác BTC đã giảm đáng kể, do phần thưởng thợ đào đã giảm một nửa từ 12,5 BTC xuống còn 6,25 BTC cho mỗi block (khối).

Cũng trong khoảng thời gian diễn ra Halving cho đến nay thì các công ty khai thác đã bán ra số BTC nhiều hơn số BTC họ khai thác được.

Điều này là vì các hoạt động khai thác BTC hiện tại khó khăn hơn trước nhiều, do đó một số cơ sở khai thác nhỏ lẻ họ đã bán BTC nhằm lấy kinh phí duy trì hoạt động.

Một số nhà phân tích bình luận trên twitter cho rằng sở dĩ giá bitcoin không thể vượt qua nổi 10.000 USD là do các công ty khai thác liên tục bán BTC.

12.000 USD còn có thể?

Nhiều nhà phân tích đã hy vọng rằng một xu hướng tăng sẽ được kích hoạt khi xuất hiện những tin đồn về việc “PayPal sắp hỗ trợ giao dịch cho tiền điện tử”

Hai nhà phân tích Keith Wareing và Michaël van de Poppe đều tin rằng những tin tức như vậy có thể giúp Bitcoin dễ dàng đạt năm con số, thậm chí mốc 12.000 USD là hoàn toàn có thể đạt được.

“Mặc dù giá vẫn đang ‘lẹt đẹt’ dưới 9.500 USD nhưng Bitcoin vẫn đang nằm trong kịch bản tăng mạnh mẽ, nó sẽ chỉ nguy hiểm khi giá phá vỡ dưới vùng 9.200 USD”, van de Poppe cho biết.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -