Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNgười dân Australia hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại bưu...

Người dân Australia hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại bưu điện

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Người dân Australia có thể thanh toán bằng Bitcoin tại bưu điện

Đây là tin tức tích cực cho các nhà đầu tư tiền số ở Australia khi mà bây giờ người dân có thể thanh toán bằng bitcoin tại bưu điện.

Theo thông báo mới nhất, cho biết các khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Australia ‘Bitcoin.com.au’ sẽ có thể thanh toán bằng bitcoin tại hơn 3.500 bưu điện trên khắp cả nước.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giám đốc điều hành của công ty Holger Arians nói rằng tùy chọn thanh toán này sẽ giúp nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi mua tiền điện tử.

Đối với nhiều người, việc thanh toán bằng bitcoin tại bưu điện sẽ an toàn hơn so với chuyển tiền trực tuyến, đặc biệt với những người mua tiền điện tử lần đầu họ có thể tới thẳng bưu điện để giao dịch. Chúng tôi rất tự hào khi có thể thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử tại Australia và cảm ơn Australia Post vì sự hợp tác này

Ngoài ra, ngay từ bây giờ các khách hàng của ‘Bitcoin.com.au’ cũng đã có thể thanh toán Bitcoin tại 1.500 cửa hàng bán lẻ trong mạng thanh toán Blueshyft. Được thành lập bởi Kain Warwick – Blueshyft cũng cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch khác liên quan đến tiền điện tử.

Ngày càng có nhiều nơi chấp nhận tiền điện tử

Ngày càng có nhiều địa điểm chấp nhận thanh toán hay giao dịch bằng tiền điện tử, đây là cơ hội lớn cho người tiêu dùng tiếp cận các công nghệ mới của tiền điện tử.

Hiện tại trên thế giới đang có khoảng 8.000 máy ATM Bitcoin hoạt động, dự kiến trong năm tới số lượng máy sẽ tăng gấp ba lần.

Theo báo cáo mới đây cho biết người dùng hiện có thể mua bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ bao gồm 7-Eleven, CVS và Rite Aid.

Vào tháng 9 năm ngoái, các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines cũng đã chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử, tương tự một số cửa hàng thuốc lá ở Pháp cũng chấp nhận bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40