Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Người dân Australia hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại bưu điện

Người dân Australia có thể thanh toán bằng Bitcoin tại bưu điện

Đây là tin tức tích cực cho các nhà đầu tư tiền số ở Australia khi mà bây giờ người dân có thể thanh toán bằng bitcoin tại bưu điện.

Theo thông báo mới nhất, cho biết các khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Australia ‘Bitcoin.com.au’ sẽ có thể thanh toán bằng bitcoin tại hơn 3.500 bưu điện trên khắp cả nước.

Giám đốc điều hành của công ty Holger Arians nói rằng tùy chọn thanh toán này sẽ giúp nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi mua tiền điện tử.

Đối với nhiều người, việc thanh toán bằng bitcoin tại bưu điện sẽ an toàn hơn so với chuyển tiền trực tuyến, đặc biệt với những người mua tiền điện tử lần đầu họ có thể tới thẳng bưu điện để giao dịch. Chúng tôi rất tự hào khi có thể thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử tại Australia và cảm ơn Australia Post vì sự hợp tác này

Ngoài ra, ngay từ bây giờ các khách hàng của ‘Bitcoin.com.au’ cũng đã có thể thanh toán Bitcoin tại 1.500 cửa hàng bán lẻ trong mạng thanh toán Blueshyft. Được thành lập bởi Kain Warwick – Blueshyft cũng cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch khác liên quan đến tiền điện tử.

Ngày càng có nhiều nơi chấp nhận tiền điện tử

Ngày càng có nhiều địa điểm chấp nhận thanh toán hay giao dịch bằng tiền điện tử, đây là cơ hội lớn cho người tiêu dùng tiếp cận các công nghệ mới của tiền điện tử.

Hiện tại trên thế giới đang có khoảng 8.000 máy ATM Bitcoin hoạt động, dự kiến trong năm tới số lượng máy sẽ tăng gấp ba lần.

Theo báo cáo mới đây cho biết người dùng hiện có thể mua bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ bao gồm 7-Eleven, CVS và Rite Aid.

Vào tháng 9 năm ngoái, các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines cũng đã chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử, tương tự một số cửa hàng thuốc lá ở Pháp cũng chấp nhận bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan