Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Bloomberg: đồng tiền điện tử này sẽ thế chỗ cho Ethereum vào năm 2021

- Advertisement -

Bloomberg: đồng tiền điện tử này sẽ thế chỗ cho Ethereum vào năm 2021

[speaker]

 

- Advertisement -

Chiến lược gia hàng đầu của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, mới đây cho biết sẽ có một đồng coin vượt qua Ethereum để trở thành đồng tiền số có vốn hóa lớn thứ hai thị trường trong năm 2021.

Vâng đó chính là Tether!

Tether (USDT) đã đánh bại XRP vào năm 2020 để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, chỉ sau ETH và BTC. Và rất có thể nó sẽ chiếm luôn vị trí của Ethereum trong tương lai gần.

top 4 đồng tiền số

“Đồng stablecoin số một này đã ghi nhận nhiều sự tăng trưởng tích cực kể từ khi thị trường bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus khiến phần lớn đồng tiền số ‘sụp đổ’ vào tháng 3”, theo CoinMarketCap.

Trong một nhận định gần đây, McGlone nói rằng ông tin chắc vốn hóa thị trường của Tether sẽ sớm vượt qua ETH, “vốn hóa thị trường của Tether đang tăng dần đều, và nó sẽ chỉ tiếp tục tăng”, ông nói.

Ngoài ra, ông còn cho rằng: “Sự gia tăng nhanh chóng về vốn hóa thị trường của stablecoin cho thấy rằng sự ra mắt các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) chỉ là vấn đề thời gian”

Tuy nhiên, nhận định trên của McGlone bị người nhiều cho rằng là mơ tưởng, vì vốn hóa thị trường của Ethereum hiện đang dao động khoảng 43 tỷ USD – con số gần gấp ba lần so với Tether.

“No! không có chuyện Tether sẽ vượt Ethereum trong tương lai. Tôi tin với sự phát triển của DeFi sẽ còn đẩy vốn hóa của ETH tăng cao hơn nữa”, một nhà đầu tư bình luận.

McGlone lưu ý rằng USDT “đại diện cho điều mà nhiều loại tiền điện tử không làm được: đó là trở thành một hình thức thanh toán ổn định”, ông cũng cho biết vai trò hiện tại của Tether trong thị trường là vô cùng quan trọng, thậm chí Tether hoàn toàn có thể thao túng thị trường nếu muốn.

Ngoài ra, vị chiến lược gia của Bloomberg còn cho biết: “Bitcoin đang trên đà phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 14.000 USD, có nhiều các số liệu cho thấy BTC có thể đạt 100.000 USD vào năm 2025”.

Các nhà phân tích khác đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc tăng vốn hóa thị trường của Tether và sự tăng giá của BTC.

Nhà phân tích Filbfilb nói rằng mức tăng 10,9 tỷ USD của Tether trong năm nay cho thấy các nhà giao dịch đang tích trữ vốn của họ trong stablecoin được chốt bằng đô la khi họ chuẩn bị mua BTC.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -