Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Bloomberg: Bitcoin đang củng cố cho đà tăng lên $13.000

- Advertisement -

Bloomberg: Bitcoin đang chuẩn bị đà tăng mới

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo Bloomberg, chỉ báo dải Bollinger (BB) hẹp nhất từ ​​trước đến nay, điều này cho thấy Bitcoin đang củng cố cho một breakout lớn.

Các nhà phân tích Bloomberg cho biết họ vẫn lạc quan về Bitcoin miễn là nó vẫn di chuyển ở trên ngưỡng hỗ trợ 9.200 USD.

Trong báo cáo mới nhất của nhà phân tích Mike McGlone đến từ Bloomberg, cho biết “Bitcoin đang trong quá trình hợp nhất cho một xu hướng tăng mới”.

Theo ý kiến của McGlone, giá bitcoin đang chuẩn bị thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 13.000 USD, đồng thời ông nói rằng điều quan trọng là giá không được giảm xuống dưới 6.500 USD, muốn vậy ngưỡng hỗ trợ 9.200 USD phải được phe bò bảo vệ tốt.

Theo biểu đồ của tôi cho thấy đường trung bình động 260 ngày dốc lên trên và các dải bollinger đang đánh dấu mức cao năm 2019 và mức thấp của năm 2020. Điều này cho thấy khi bitcoin thoát ra khỏi vùng kháng cự trên 10.000 USD thì target tiếp theo sẽ đạt là 13.000 USD. Ngược lại nếu nó di chuyển dưới 6.500 USD sẽ gây nguy hiểm cho xu hướng tăng, tuy nhiên khả năng này là khá thấp.

Giá Bitcoin được dự đoán sẽ tăng trên mức kháng cự là 10.500 USD, điều này sẽ giúp xác nhận sự kết thúc của chu kỳ giá hai năm và bắt đầu một đợt tăng trưởng mới.

Tuy nhiên nhiều nhà phân tích khác cũng dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống phạm vi 7.000 – 6.000 USD trong khoảng thời gian gần, với ba lần giá bitcoin bị từ chối liên tiếp trong cùng phạm vi trong khoảng từ 10.000 đến 10.500 USD trong tháng 6.

9.000 – 9.200 USD là vùng hỗ trợ quan trọng

Các nhà đầu tư nên nhớ lại mua hè năm 2019, một đợt tăng giá mạnh mẽ đã diễn ra với giá bitcoin đạt gần 13.800 USD, kết thúc đà tăng đó bitcoin đã di chuyển xuống sát ngưỡng 9.000 USD.

Và trong những tháng sau đó giá bitcoin chỉ di chuyển quanh ngưỡng này, đây là ngưỡng hỗ trợ quan trọng ngăn bitcoin lao xuống vùng 8.000 USD.

Ở thời điểm hiện tại 9.000 – 9.200 USD cũng được coi là vùng hỗ trợ quan trọng, bất kể sự điều chỉnh nào dưới hoặc trên khu vực này đều nên lưu ý.

Hiện tại, giá đồng tiền số này cũng đang lơ lửng quanh mức hỗ trợ 9.200 USD. Ngoài ra, vẫn còn một mức hỗ trợ tại khu vực 8.250 – 8.500 USD.

Ngoài ra, các kháng cự phía trên vẫn là 10.000 – 10.500 USD. Đây là vùng mà bitcoin đã test lại ba lần trong tháng 6 này nhưng đều thất bại.

Do đó một breakout trên vùng kháng cự này sẽ giúp xác nhận sự đảo ngược trong xu hướng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -