Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

Đây là những altcoin đã vượt trội hơn Bitcoin trong nửa đầu năm nay

- Advertisement -

Đây là những altcoin đã vượt trội hơn Bitcoin trong nửa đầu năm nay

[speaker]

 

- Advertisement -

Đã có rất nhiều người kỳ vọng tiền điện tử sẽ tăng mạnh trong năm nay để hoàn toàn thoát khỏi thị trường gấu đã kéo dài trong hai năm. Tuy nhiên, có thể nói nửa đầu năm 2020, tiền điện tử nói chung đã mang đến một hiệu suất khá thất vọng.

Trong Blockchain Letter tháng 6 được công bố hôm thứ tư, Pantera Capital cho biết một đợt tăng giá giống như quy mô của năm 2017 khó có thể xảy ra một lần nữa, nhưng chúng ta đang ở giữa một chu kỳ thị trường tăng trưởng kéo dài đến năm tới.

Bên cạnh đó, quỹ phòng hộ còn đưa ra bảng so sánh mức tăng trưởng của một số loại tiền điện tử hàng đầu:

Hiện tại, giá trị của Bitcoin đã tăng 34% trong năm nay, nhưng Ethereum đã tăng 88%, trong khi 0x và Augur đã tăng lần lượt 98% và 97%. XRP của Ripple, loại tiền điện tử lớn thứ tứ tính theo vốn hóa thị trường, giảm 2% trong năm nay.

Báo cáo cho biết, trong các thị trường tăng giá tiền điện tử, họ hy vọng các tài sản altcoin sẽ vượt trội hơn. Ngoài ra, sự thống trị thị phần của Bitcoin hiện đang lơ lửng dưới 65% và có khả năng lớn sẽ giảm hơn nữa. Điều này là do các loại tiền điện tử khác đã bắt đầu tăng thêm lực kéo.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là phản ứng từ sự sợ hãi của các nhà đầu tư trước việc in tiền quá mức của các ngân hàng trung ương.

Bitcoin được tạo ra trong một “sự chống đối” với việc in tiền trước đó. Giá Bitcoin đã tăng theo cấp số nhân trong khoảng thời gian 10 năm này vào thời điểm tiền được in ồ ạt. Những gì đang diễn ra trên thế giới ngày nay có thể tạo ra một “cơn sóng” lớn hơn


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan dự đoán nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng mạnh trước halving

Giảm một nửa là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Đợt giảm một nửa Bitcoin...

Volcano Energy nhận được 1 tỷ đô la cam kết cho mỏ Bitcoin mới ở El Salvador

Volcano Energy của El Salvador gần đây đã công bố cam kết trị giá 1 tỷ đô la để xây dựng một mỏ Bitcoin...

Ethereum và Bitcoin ra sao khi không nằm trong danh sách của SEC

Giá của hầu hết các tài sản từ thị trường tiền điện tử đã ghi nhận sự sụt giảm đáng kể vào ngày hôm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -