Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Block Plus Summit Series III – Dẫn đường cho tương lai của công nghệ tài chính và tiền điện tử

BitMart Labs sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Block Plus 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào ngày 15 tháng 9, BitMart Labs, một đơn vị ươm mầm Blockchain quốc tế do BitMart thành lập, sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Block Plus III 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các đơn vị đồng tổ chức khác là KardiaChain, một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng và có thể tương tác giữa các ứng dụng phi tập trung, DeWolfe, một công ty hàng đầu về token hóa chứng khoán, Genesis Group, một tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp blockchain và Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL ).

Các chủ đề thảo luận của hội thảo liên quan đến các công nghệ mới nổi, mạng lưới phi tập trung, các thách thức của quyền tài phán toàn cầu, bối cảnh của blockchain, giá trị của blockchain, thanh toán xuyên biên giới và các quy định về pháp lý. Sự kiện này hướng đến những nhân vật ưu tú trong ngành Fintech đến từ các nhà quản lý, công ty hàng đầu quốc tế, tổ chức tài chính, công ty blockchain, công ty tư vấn và công ty luật để chia sẻ những hiểu biết có giá trị về sự phát triển hiện tại của Fintech cũng như tài chính phi tập trung.

Chương trình sự kiện có rất nhiều thông tin chi tiết đến từ cơ quan quản lý – ông Dharmasri Kumaratun, Giám đốc FinTech tại Ngân hàng Trung ương Sri Lanka cũng như các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như bà Cynthia Wu, Phó chủ tịch cấp cao và người đứng đầu của Custody tại Matrixport, ông Rajkumar Kanagasingam , Chủ tịch Hiệp hội FinTech của Sri Lanka, ông Noah Wang, CFO, CMO và đồng sáng lập TOP Network, và ông Alexandre Kech, CEO của Onchain Custodian.

Ông Sheldon Xia, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BitMart, đã cho ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới – BitMart.com, cũng sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh trong việc đối thoại cùng các diễn giả chính về chủ đề “Sàn giao dịch kỹ thuật số truyền thống có thể thích ứng như thế nào trong kỷ nguyên mới của DeFi và FinTech”.

Thú vị hơn, bắt đầu từ ngày 19 tháng 8, BitMart sẽ tổ chức Cuộc thi Chiến lược giao dịch, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 BTC + 1.000.000 BMX token! Ngoài ra, BitMart sẽ treo phần thưởng đặc biệt cho người dùng Việt Nam – 2 vé VIP tại Hội nghị thượng đỉnh Block Plus III + 1 đêm miễn phí tại Khách sạn Novotel Saigon (hoặc 100 USDT). Người dùng tại Việt Nam có Số tiền lãi lớn nhất sẽ được thưởng 100.000 BMX token!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web sự kiện hoặc try cập BitMart Block Plus Summit Series II.

Giới thiệu về BitMart Labs

BitMart Labs là một nền tảng ươm mầm blockchain quốc tế được ra mắt bởi nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới – BitMart. BitMart hợp tác với các quỹ đầu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp nhiều dịch vụ mạnh mẽ, bao gồm các giải pháp kỹ thuật và marketing cho các dự án chất lượng cao, để giúp phát triển và ươm tạo các dự án tiềm năng. BitMart Labs được định hướng để lựa chọn các dự án chất lượng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và nâng chúng lên một đẳng cấp mới.

Về KardiaChain

KardiaChain là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng và giúp tương tác giữa các ứng dụng phi tập trung. Họ tin rằng Blockchain có thể tạo ra cơ hội bình đẳng cho mọi người, một thế giới mà nơi mọi người có quyền tham gia vào cơ hội đầu tư, khởi nghiệp, làm việc và xã hội di động. Công nghệ của KardiaChain trao quyền cho việc áp dụng đại trà, mở rộng các trường hợp sử dụng và đặt nền tảng của hệ sinh thái blockchain.

Thông tin về Dewolfe

DeWolfe là một công ty token hóa chứng khoán hàng đầu hoạt động nhằm mang lại thanh khoản cho thị trường thứ cấp và truy cập toàn cầu vào các cơ hội đầu tư hàng đầu của thế giới. Chuyên môn của họ là kết nối các nhà đầu tư và khởi nghiệp hàng đầu giữa Đông Á và Bắc Mỹ.

Thông tin về Genesis Group

Genesis Group là một tổ chức tài chính hàng đầu gồm Genesis Capital, Genesis Lab và Genesis Investment Bank. Họ cung cấp dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp blockchain, từ ươm tạo, tài trợ đến ngân hàng đầu tư, v.v. Với chuyên môn của mình, chúng tôi hướng đến việc kết nối các doanh nghiệp trên toàn cầu với thị trường vốn của Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện vui lòng xem thêm thông tin bên dưới :

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bitget Innovation Zone: Đầu tư vào các coin tiềm năng mới nhất

Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng dự án đổi mới trong lĩnh vực DeFi. Trong khi một...

Bài viết liên quan