Weiss Ratings: Ba đồng tiền điện tử có công nghệ tốt hơn Bitcoin

0
1279
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo một đánh giá mới nhất từ Weiss Ratings, ba đồng tiền điện tử sau đây đang hoạt động trên những công nghệ tốt hơn Bitcoin.

Weiss Ratings: Ba đồng tiền điện tử có công nghệ tốt hơn Bitcoin

Theo Weiss Ratings cho biết trong một video gần đây rằng cả Fantom (FTM) và Cardano (ADA) hiện đang đạt điểm công nghệ cao hơn BTC. Loại tiền điện tử thứ ba vẫn chưa được tiết lộ công khai.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Đại diện Weiss Ratings, Juan Villaverde nói:

Theo quan điểm của chúng tôi, có một số sổ cái phân tán có công nghệ tiên tiến hơn Bitcoin. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tốt hơn Bitcoin, nếu xét về mặt tổng thể.

Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên DAG, giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và các yêu cầu về thời gian xác nhận trên blockchain. Villaverde cho biết FTM là người tiên phong, hướng theo một cách mới lạ để đạt được sự đồng thuận trong một mạng lưới phân tán.

Trong bài đánh giá trước đây, đội ngũ phát triển Fantom nói rằng đồng tiền số của họ không giống như Bitcoin, Fantom có ​​cả tính hữu hạn trong giao dịch và khả năng thực hiện nhiều giao dịch đồng thời.

Trên Fantom, nhiều giao dịch mới có thể được thực hiện đồng thời bởi nhiều trình xác nhận. Điều này mang đến một tốc độ xử lý cực nhanh.

Còn Cardano (ADA) là một nền tảng hợp đồng thông minh với mã nguồn mở hoàn toàn. Theo Villaverde:

Cardano luôn gây ấn tượng với chúng tôi về chất lượng cao của tất cả các yếu tố đóng góp vào một sổ cái dựa trên blockchain Proof-of-Stake mạnh mẽ.

Bản đánh giá của Weiss được ghi nhận dựa trên một tiếp cận toàn diện, minh bạch, cùng với các tài liệu được công nhận.

Bên cạnh đó, Weiss cũng tính đến rủi ro đầu tư / phần thưởng tiềm năng và việc áp dụng trong thế giới thực trong các đánh giá tổng thể về tiền điện tử. Fantom được xếp hạng “C” do tỷ lệ chấp nhận và rủi ro / phần thưởng thấp. Còn vấn đề áp dụng của Cardano được đánh giá là “tốt” nhưng chỉ được xếp hạng “C+” do điểm rủi ro / phần thưởng không cao. Trong khi đó, Bitcoin được xếp hạng “B”.

Xem thêm: Điểm mặt những đồng tiền điện tử đang bị thao túng giá qua mạng xã hội

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.