Giá bitcoin hôm nay (25/8): Liệu Bitcoin có giữ được ngưỡng tâm lý quan trọng 10.000 USD?

0
415
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một tuần lại trôi qua và vẫn chưa có bất cứ sự dịch chuyển tích cực đáng kể nào được tạo ra trên thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng.

giá bitcoin hôm nay

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua di chuyển theo chiều hướng “không vui”, đồng coin hàng đầu này tiếp tục loanh quanh ngưỡng tâm lý 10.000 USD sau khi không thể duy trì trên ngưỡng 10.500 USD.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (25/8) ghi nhận vào thời điểm 14h40 ở mức 10.137 USD, giảm 1,32% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 53/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ qua.

Tổng quan thị trường tiền điện tử
Tổng quan thị trường tiền điện tử

Top 10 hôm nay, ngoại trừ cardano tăng 5,2% thì còn lại các altcoin khác đều không ghi nhận được mức tăng trưởng nào nổi bật.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số vào thời điểm 14h40 ghi nhận ở mức 264,36 tỷ USD, giảm 5 tỷ USD so với 24 giờ qua.

Trong tuần, tổng vốn hóa thị trường chủ yếu dao động trong khoảng 257 đến 282 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 48,55 tỷ USD, giảm nhẹ 3 tỷ USD so với ngày 24/8. Trong khi đó con số này của cuối tuần trước chỉ ở mức 43,5 tỷ USD.

Nhà quản lý quỹ đầu cơ, ông Kaden Arabic gần đây cho rằng Bitcoin khó có khả năng kích hoạt bull run tiếp theo trong tháng này.

Kaden Arabic nói:

Tôi không nghĩ bitcoin có thể phá vỡ 12.000 USD trong tháng này, thậm chí mức 11.000 USD nó còn chưa vượt qua được. Những gì bitcoin có thể làm bây giờ là bảo vệ ngưỡng hỗ trợ tại 10.000 USD, bởi vì nếu để mất ngưỡng quan trọng này giá btc có thể về sâu xuống 9k5 hoặc thậm chí là 9k. Tôi nghĩ rằng trong vòng 3-6 tháng tới, dấu hiệu tăng trưởng sẽ rõ ràng hơn cho nhà đầu tư, bao gồm cả các nhà đầu tư tổ chức lớn và các quỹ hưu trí bắt đầu đầu tư

Ủy ban Thương mại Mỹ đưa ra mức phạt vụ lừa đảo kim tự tháp bitcoin

Ủy ban Thương mại Mỹ (FTC) vừa đưa ra mức phạt cho hồ sơ năm 2018 chống lại vụ lừa đảo tiền kĩ thuật số theo mô hình kim tự tháp đối với 4 cá nhân.

Theo tuyên bố chính thức ngày 22/8, cơ quan này vĩnh viễn cấm các bị cáo này không tham gia vào các mô hình đầu tư đa cấp và giải thích cơ hội đầu tư một cách sai lầm và phạt tổng cộng 500.000 USD tiền bồi thường, CoinTelegraph đưa tin

Trong tháng 3/2018, Cơ quan này nhận được hồ sơ tòa án chống lại Thomas Dluca, Eric Pinkston, Louis Gatto, và Scott Chandler và dừng các hoạt động marketing sai phạm và khóa tài khoản của họ.

Tại thời điểm đó, FTC cáo buộc những cá nhân này vi phạm luật của Bộ thương mại qua việc “quảng cáo, marketing, và quảng bá mô hình tạo tiền có chủ đích”.

Cụ thể, mô hình này hứa hẹn các nhà đầu tư lãi suất cao từ việc đầu tư những đồng tiền kĩ thuật số như Bitcoin và Litecoin để tham gia vào mô hình dưới cái tên Bitcoin Funding Team và My7Network.

Mô hình yêu cầu người tham gia liên tục tuyển người mới để tạo tiền, theo FTC ghi lại.

Blockchain.com hợp tác với BitPay

Blockchain, một nền tảng ví tiền kĩ thuật số và giao dịch, vừa hợp tác với nhà xử lí thanh toán tiền kĩ thuật số, BitPay.

Theo bài đăng trên blog của Blockchain, công ty tích hợp BitPay vào ví tiền kĩ thuật số của Blockchain nên người dùng giờ đây “có thể thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ từ mạng lưới nhà cung cấp bên ngoài mà không mất quyền kiểm soát mã riêng tư”.

Blockchain và một trong những nhà cung cấp ví tiền kĩ thuật số lớn nhất trên thế giới với khoảng 41 triệu người dùng cho đến nay. Công ty vừa tuyên bố đưa ra sàn giao dịch tiền kĩ thuật số với sự tập trung dồn cho việc xử lí các giao dịch nhanh.

Xem thêm: Ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan sử dụng Ripple để cung cấp nền tảng thanh toán xuyên biên giới

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.