Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitton đang trên đà thay đổi cả thế giới

Mười bốn năm trước, lập trình viên Laszlo Hanyecz đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên sử dụng BTC để thanh toán cho một giao dịch trong thế giới thực – hai chiếc pizza của Papa John với giá 10.000 BTC (khoảng 25 USD vào thời điểm đó). Ngày nay, 2 chiếc pizza đó đã trị giá gần 700 triệu USD. Ví dụ này minh họa cách blockchain có thể thay đổi thế giới.

Blockchain cung cấp một cách đáng tin cậy và minh bạch trong việc lưu trữ dữ liệu, khiến chúng không thể bị giả mạo hoặc dữ liệu cũ bị thay đổi. Những đặc tính độc đáo này đã khiến blockchain trở thành một trong những công nghệ hứa hẹn nhất trong thời đại chúng ta.

Bây giờ, hãy tập trung vào một công nghệ phù hợp với túi tiền của bạn – ứng dụng nhắn tin Telegram. Ngày nay, gần 1 tỷ người trên toàn thế giới đang sử dụng chúng. Và chính Telegram đã tích hợp blockchain thông qua hệ sinh thái TON do Pavel Durov tạo ra.

Telegram không chỉ là một ứng dụng nhắn tin mà còn là một hệ sinh thái với nhiều tính năng được tích hợp như bot và mini-apps. Điều này làm cho chúng trở thành một nền tảng lý tưởng để triển khai các công nghệ mới. Hiện bạn có thể gửi tiền điện tử theo tên người dùng trong Telegram, giao dịch, marketplace, game – mọi thứ đều ở đây.

Hệ sinh thái TON là một nền tảng blockchain tiên tiến với tốc độ giao dịch cao, chi phí thấp và tính bảo mật cao. TON cung cấp các công cụ để tạo ra các ứng dụng và dịch vụ sáng tạo dựa trên sự phân cấp và khả năng tiếp cận.

Toàn bộ người dùng của Telegram đều là khách hàng tiềm năng. Công nghệ blockchain và khả năng của Telegram đã mở ra những chân trời mới trong mảng marketing và tương tác với người dùng. Với các mini-app, các dự án có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình, đưa ra các ưu đãi độc đáo và được cá nhân hóa.

Một ví dụ là game Notcoin, được phát triển bởi một đội ngũ gồm năm thành viên. Chúng không chứa cơ chế game độc đáo mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình và kiếm được token. Sản phẩm đã chinh phục thế giới nhờ sự đơn giản và tiện lợi, với gần 37 triệu người dùng chỉ trong 5 tháng.

Dự án độc đáo ở chỗ mọi người có thể kiếm tiền bằng cách chơi hàng ngày mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Dự án được niêm yết thành công trên các sàn giao dịch hàng đầu, mang lại lợi nhuận cho người dùng, danh tiếng và kinh phí cho đội ngũ cũng như khách hàng mới cho các sàn giao dịch.

Giai đoạn tiếp theo của cuộc cách mạng này là dự án Bitton. Chúng tôi mong muốn đưa sự tương tác của người dùng lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo dựa trên blockchain và hệ sinh thái TON. Bitton sẽ trở thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh, kết hợp các công nghệ và phương pháp tiếp cận tốt nhất để tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo.

Trong 10 ngày, gần 300.000 người dùng đã tham gia cùng và hiện tại đang đạt gần 1 triệu. Cộng đồng toàn cầu đang bàn luận về chúng tôi và mọi người trên khắp thế giới đang chơi game của chúng tôi, vì Telegram có mặt ở khắp mọi nơi.

Chúng tôi đã hợp tác với các dự án hàng đầu như iMe (https://imem.app), SIXPACK, MARSDAO, v.v., phân phối các token trị giá hàng trăm nghìn đô la. Phía trước là nhiều dự án từ nhiều mảng khác như: GameFi, AI, RWA, mô-đun blockchain, v.v.

Bitton không chỉ là một trò chơi; Chúng còn là một kỷ nguyên mới trong thế giới Web3. Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần của cuộc cách mạng này!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo