Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitMEX và Arthur Hayes bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho lên...

BitMEX và Arthur Hayes bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho lên ‘thớt’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

BitMEX và Arthur Hayes bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho lên 'thớt'

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã đệ trình hàng loạt các cáo buộc chống lại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX.

Nhiều cái tên quan trọng của BitMEX đã bị réo gọi trong vụ việc lần này…

Cụ thể, cả Arthur Hayes và những người đồng sáng lập Ben Delo và Samuel Reed đã bị cáo buộc điều hành một sàn giao dịch chưa đăng ký, cũng như vi phạm các quy định của CFTC.

Nghiêm trọng hơn có cáo buộc rằng BitMEX đã vi phạm các quy định về chống rửa tiền và KYC của Hoa Kỳ.

“Đơn khiếu nại nói rằng BitMEX đã vận hành một cơ sở giao dịch mà không có sự chấp thuận của CFTC. Đơn khiếu nại còn buộc tội BitMEX vi phạm các quy tắc của CFTC do không thực hiện các quy trình KYC và quy trình chống rửa tiền”, CFTC cho biết.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã đệ trình các cáo buộc hình sự đối với Arthur Hayes, Ben Delo và Samuel Reed và người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của BitMEX, Greg Dwyer vì vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Có nguồn tin cho biết Samuel Reed đã bị bắt tại Massachusetts vào sáng thứ năm và bị bắt trình diện tại tòa án liên bang ở đó.

Trợ lý giám đốc FBI William Sweeney cho biết: “Các bị cáo trên thông qua sàn giao dịch BitMEX đã cố tình vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và vi phạm các yêu cầu chống rửa tiền của Hoa Kỳ”.

Đơn kiện của CFTC dài 40 trang cũng nêu tên HDR Global Trading Limited, công ty mẹ của BitMEX, cũng như 100x Holdings Limited, ABS Global Trading Limited, Shine Effort Inc Limited và HDR Global Services (Bermuda) Limited…

Chủ tịch CFTC Heath Tarbert cho biết trong một tuyên bố: “Để Hoa Kỳ trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực này, chúng tôi bắt buộc phải loại bỏ tận gốc các hoạt động bất hợp pháp như bị cáo buộc trong trường hợp này. Chúng tôi không thể cho phép những kẻ xấu vi phạm pháp luật giành được lợi thế trước các sàn giao dịch tuân thủ quy định”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40