Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitmain lại "tan đàn, xẻ nghé"

Bitmain lại “tan đàn, xẻ nghé”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitmain kiện đồng sáng lập

Gã khổng lồ chuyên cung cấp máy đào tiền điện tử – Bitmain – hôm nay đã tuyên bố nói rằng họ “lên án mạnh mẽ” người đồng sáng lập Micree Zhan sau khi tòa án đứng về phía Zhan trong một vụ kiện đang diễn ra.

Trong tuyên bố Bitmain nói rằng:

Micree Zhan đã phớt lờ lợi ích chung của công ty và tất cả nhân viên, đệ đơn kiện trong thời gian xảy ra đại dịch coronavirus, gây cản trở hoạt động thường nhật của công ty khiến tiến độ bị chậm lại

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Zhan đã bị “đuổi” ra khỏi Bitmain vào tháng 10 năm ngoái, kể từ đó anh đã đệ trình hai đơn kiện đến tòa án nhằm lấy lại quyền kiểm soát Bitmain.

Trong một diễn biến vụ kiện mới nhất, tháng trước, tòa án huyện Changle, tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc đã đứng về phía của Zhan để đóng băng 36% cổ phần của Fujian Zhanhua thuộc sở hữu của Bitmain.

Fujian Zhanhua là công ty con 100% của Beijing Bitmain, có công ty mẹ là BitMain Technologies Holding, trong đó Zhan là cổ đông lớn nhất sở hữu 36% cổ phần.

Bitmain cho biết vụ kiện vẫn đang diễn ra và phán quyết cuối cùng vẫn chưa được công bố.

“Zhan nói rằng anh nắm giữ 36% vốn cổ phần của Fujian Zhanhua, điều này là không đúng sự thật và không có cơ sở pháp lý”, Bitmain nói.

Bitmain nhấn mạnh:

Dù kết quả vụ kiện có ra sao đi chăng nữa thì sẽ không có bất kỳ tác động nào đến hoạt động sản xuất và các hoạt động thường nhật của Bitmain, và cũng sẽ không ảnh hưởng đến Bitmain trong lợi ích kiểm soát tuyệt đối ở Fujian Zhanhua


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40