Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Cách đào bitcoin free (miễn phí) hàng ngày phổ biến nhất hiện nay

Tuy giá của Bitcoin hiện nay có giảm, nhưng sức hút của nó vẫn còn rất lớn trong thị trường tiền điện tử, và cách kiếm Bitcoin cũng vậy, nhất là cách đào bitcoin free. Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin free hàng ngày, đó là sử dụng các các trang đào bitcoin online miễn phí. Dưới đây là một số trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất hiện nay. Sau đó bạn có thể dần dần, đợi khi nào giá cao thì bán.

Hướng dẫn cách đào bitcoin free miễn phí nhanh nhất

dao-bitcoin-free

Trước khi đi vào bài hướng dẫn đào bitcoin free bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Hiện nay, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase. Ngoài ra còn nhiều loại ví khác bạn có thể tham khảo ở dưới đây nhé!

Xem ngay: Top 9 Ví bitcoin an toàn và bảo mật

Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì bây giờ bắt đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn phí 2019 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày.

Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư.

Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.

Những trang đào Bitcoin miễn phí uy tín

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trang đào bitcoin miễn phí bằng hình thức quay số & xem quảng cáo. Những trang này xác định trước là sẽ không kiếm quá được nhiều đâu nhưng nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh thì có thể kiếm thêm cũng được.

Brave Browser

Brave Browser là một trình duyệt nổi tiếng về chặn quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn xem quảng cáo trên trình duyệt thì cũng sẽ nhận được tiền.

Hiện trình duyệt có trên cả điện thoại và máy tính. Vì vậy bạn có thể kiếm được tiền ngay trên điện thoại hoặc chiếc máy tính của mình.

Bước 1: Tải về trình duyệt Brave

Brave logo Download

Bước 2: Vào Cài đặt chọn bật Brave Reward. Bây giờ bạn chỉ cần lướt web với trình duyệt là có tiền.

Bật quảng cáo Brave rewards

Ngoài ra bạn có thể đăng ký trở thành Creator để kiếm tiền. Chi tiết bạn có tham khảo bài viết dưới đây

Xem ngay: Trình duyệt Brave

FreeBitcoin

Bước 1: Đăng ký tài khoản FreeBitcoin: https://freebitco.in

Sau đó bạn nhập email => mật khẩu => mã Captcha => SIGN UP. Phần Your Referrer thì để trống cũng được nhé

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

Sau khi đăng ký, bạn kéo xuống se đến phần như trên hình. Tích vào ô tôi không phải là người máy => ROLL.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-1

Bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên. Số càng lớn thì lượng BTC bạn nhận được sẽ càng nhiều. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được tới 0.031 BTC đó. Cứ 60 phút thì bạn sẽ được quay 1 lần.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-2

Tích vào ô Play sound when timer runs out để nhận thông báo bằng âm thanh khi hết 60 phút.

Bước 3: Rút tiền

Khi bạn có đủ 0.0003 BTC thì bạn có thể rút về ví bitcoin của mình.

 

Đầu tiên, thì bạn cần cập nhật ví BTC tại mục PROFILE nhé. Khi nào có đủ tiền thì bạn vào mục WITHDRAW để rút tiền về.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-3

Có 3 cách để rút tiền nhưng mình thường đặt rút tự động (Auto Withdraw). Tức là cứ khi nào có đủ 0.0003 trang Freebitcoin này sẽ tự động chuyển về cho mình.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-4

Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký tài khoản Dailyfreebits: http://dailyfreebits.com/

Ở trang này việc đăng ký tài khoản rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví bitcoin vào và bấm GO.

dao-bitcoin-mien-phi-dailyfreebits-1

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

dao-bitcoin-mien-phi-dailyfreebits-2

Bạn tích vào ô Tôi không phải là người máy => Claim. Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi.

Bước 3: Rút tiền

Bạn sẽ cần có tối thiểu 100.000 Satoshi để yêu cầu rút tiền. Để rút tiền thì bạn chỉ cần bấm vào Cash out all.

BTCclicks

Bước 1: Đăng ký tài khoản BTCclicks: https://btcclicks.com/

Việc đăng ký cũng giống như trang trên. Bạn chỉ cần dán địa chỉ Bitcoin vào và bấm GO. Sau đó, điền các thông tin cơ bản và nhấn Sign Up.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

Để đào bitcoin miễn phí thì bạn vào mục Surf Ads. Sau đó bấm vào các quảng cáo bên dưới để nhận được bitcoin.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks-2

Sau đó bạn đợi 1 lát sẽ thấy một ô như này. Bạn bấm vào Tôi không phải là người máy => Submit là xong.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks-3

Quay về trang chủ kiểm tra xem đã được cộng BTC chưa nhé!

Bước 3: Rút tiền

Để rút tiền bạn vào mục Balance => Dasdboad => Withdraw => Nhập địa chỉ ví BTC => Withdraw.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks-4

Số tiền rút tối thiểu là 100.000 Satoshi.

Đào Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt

Phần trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách kiếm Bitcoin bằng các trang đào bitcoin miễn phí, còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đào bitcoin miễn phí bằng trình duyệt. Đối với cách này thì các bạn chỉ cần bật máy lên cho nó chạy thôi. Không cần phải vào để click quảng cáo thủ công như các trang trên. Đây là cách rất phù hợp đối với những bạn làm việc nhiều bằng máy tính. Hoặc là có nhiều VPS giá rẻ hoặc miễn phí mà ít sử dụng.

Faucethub

Trang đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với các bạn là Faucethub. Trang này thì rất là uy tín vì đây là kênh thanh toán trung gian cho rất nhiều trang đào bitcoin miễn phí.

Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://faucethub.io/

Việc đăng ký tài khoản cũng tương tự như các trang khác thôi.

Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

Sau khi, đã đăng nhập xong thì bạn vào mục Mining.

dao-bitcoin-mien-phi-faucethubỞ đây, bạn sẽ chọn lượng nhân CPU mà bạn muốn sử dụng để đào coin (mục Threads). Còn mục Break Time là thời gian cho máy tính nghỉ sau mỗi 30 phút. Nhưng 2 thông số này mình thường để mặc định. Sau đó bạn ấn vào Start Mining để bắt đầu đào nhé.

Bước 3: Rút tiền

Khi có đủ 0.0002 thì bạn vào mục Withdraw để rút tiền nhé.

Cryptobrowser

Ở trang này, bạn sẽ kiếm được Bitcoin miễn phí bằng cách tải xuống trình duyệt Cryptobrowser. Sau đó, bạn dùng trình duyệt này để vào mạng, lướt web, xem youtube…

Bước 1: Tải trình duyệt cryptobrowser: https://cryptobrowser.site/

Bấm vào TÉLÉCHARGER để tải trình duyệt xuống.

dao-bitcoin-mien-phi-cryptotab-1

Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản gmail nhé bạn.

dao-bitcoin-mien-phi-cryptotab-2Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

 1. Truy cập vào bảng điều khiển
 2. Tùy chỉnh tốc độ đào của máy tính
 3. Link giới thiệu cho người khác tham gia để nhận hoa hồng.
 4. Rút tiền

dao-bitcoin-mien-phi-cryptotab-3

Nếu các bạn có máy tính rảnh rỗi hoặc nhiều VPS thì rất phù hợp để kiếm tiền với trang Cryptotab này đấy.

Lời kết

Trên đây, là những cách đào bitcoin free hàng ngày bạn có thể tham khảo và sử dụng. Những trang web mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chúng tôi đều đã test và rút tiền thành công nên các bạn có thể yên tâm đào nhé.

Nếu các bạn biết thêm những trang đào bitcoin miễn phí uy tín nào nữa thì bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha. Cuối cùng, đừng quên cho chúng tôi một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

4.4/5 - (155 bình chọn)

107 BÌNH LUẬN

 1. Mình cũng đang tìm hiểu để tham gia. Mà mình thấy nhiều cung đoạn quá. Giá như có người nào chơi rồi để học hỏi

 2. Ờ tui ko rõ nữa nhưg thấy nhiều ông sài loại ví chỉ nhập đoạn mã chứ ko phải các ví trên sàn hay ví nóng lạnh

 3. Cai btcbitcoin giờ còn rút đc ko ad ? Sao mình bấm thử vào chỗ rút tiền mà nó chỉ hiện mỗi mã ví và ko hiện phần tôi ko phải là ng máy như video , hay là phải đủ min nó mới hiện ? Mà rút btc về ví coindeal đc ko ?

 4. Mình vào thử faucethub.io, đăng nhập xong vào ko thấy chỗ nào cho mining cả, chỉ có game phải nạp tiền thắng mớii đc nhận btc thôi! Thế là sao nhỉ?

 5. Ad ơi cho mình hỏi,ứng dụng telegram animal đào bitcoin trên telegram,mình chơi đc 2 năm rồi,giờ rút thì nó kêu phải có 1 khoản đầu tư,vậy trường hợp đó có scam ko ad,để mình biết đầu tư.thanks ad

 6. Chào AD BlogTienAo không biết trong đây ad đã thử và rút về đc chưa, nhưng mình thấy là site nó lừa để đặt quản cáo vậy thôi, thậm chí cái domain ko đăng ký đoàn hoàn thì sao có tiền bit trả cho người ta 🙂

 7. Mình đã chơi những trang này được hơn 2 năm. Mình nghĩ chỉ nên chơi click quảng cáo cho vui thôi. Còn nếu đào thì đừng nên dùng máy tính, vì nó đào ko hiệu quả và rất hại máy tính, đào liên tục vài tháng con cpu nát lắm, máy chậm hơn rùa bò. Nên mua coin khi nó giảm để chờ giá lên thì hay hơn.

 8. Chào anh. Cám ơn anh đã chia sẻ! Cho tôi hỏi trang coinbulb có uy tín k? Tôi đọc bài viết kiemtienonline và làm theo. Tôi đào cả tháng nay, chưa đủ số lượng n giờ rút thử thì nó cứ yêu cầu Nhập địa chỉ btc, tôi đã nhập rồi, lại xác nhận thay đổi địa chỉ btc, rồi login cả chục lần tới lui. K biết giở trò gì? Chỉ có btcclicks đào thấy ổn nhất n k biết anh rút được lần nào chưa? Có kinh nghiệm gì mong anh chỉ bảo cho với. Chân thành cám ơn anh. Anh vui lòng gởi mail tôi dễ theo dõi hơn.

 9. AD ơi! Mình ko có ví jaxx và blockchain thì chuyển về ví Remitano đc ko ạ?
  Hôm nay là tháng 8 ròi, đào free này khi nào mới đủ rút Ad ơi?

 10. Hello anh, cho em hỏi trang kích quảng cáo. Sau khi click nhận hêt mBTC thì đợi ngày mai quay lại click lại từ đầu hay làm sao để nhận tiếp quảng cáo để click ạ?

 11. Đọc bài viết mài mò sáng giờ cũng thực hiện và kiếm đc 0,00040 bts nhưng ngặt nỗi ko biết tiếng Anh nó kêu xác thực tài khoản về mail mà tiếng anh dài quá chả biết nó ghi gì. Tuy ko biết cuối cùng ra sao nhưng cũng cám ơn add có bài viết hữu ích cho ae.

 12. đào bằng máy tính cá nhận được không add, liệu có hỏng máy ko nhỉ, nghe nói đào bằng máy cá nhân hay hỏng chip
  add trả lời giúp

 13. Trang freebitcoin, mục profit ý, thay đổi địa chỉ rút tiền là địa chỉ của ví bitcoin à ad? Nhưng mà em ko biết lấy link địa chỉ của ví coin base ở chỗ nào luôn

 14. Mình moi choi b chỉ mình cách đào voi mình tải trênhttps://cryptobrowser.site/en/ nhưng đến bước vào email lại ko dk giup mình voi

 15. FreeBitcoin lừa đảo.
  Tôi xin trình bày là khi tôi đào đủ số bitcoin cần rút là 0.0003 thì tôi đặt lệnh chuyển về ví bitcoin của mình. Đặt lệnh 6 giờ và trong khoảng 6 giờ đó tôi làm bình thường.
  Nhưng qua 6 giờ thì có chuyện xảy ra là từ đây đăng nhập không được luôn cứ bị “Incorrect Login Details”. Tôi thử Reset Password nhưng không thấy thư đến bao gồm cả thư nháp.
  Kiểm tra ví bitcoin thì không thấy bitcoin từ FreeBitcoin về.
  Admin cho biết nó có phải lừa đảo trắng trợn không? Trước khi rút tiền thì không bị “Incorrect Login Details” là đăng nhập roll bình thường nhưng sau khi đặt lệnh rút là bị ngay như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -