Cách đào bitcoin free (miễn phí) hàng ngày phổ biến nhất hiện nay

76
47386
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tuy giá của Bitcoin hiện nay có giảm, nhưng sức hút của nó vẫn còn rất lớn trong thị trường tiền điện tử, và cách kiếm Bitcoin cũng vậy, nhất là cách đào bitcoin free. Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin free hàng ngày, đó là sử dụng các các trang đào bitcoin online miễn phí. Dưới đây là một số trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất hiện nay. Sau đó bạn có thể dần dần, đợi khi nào giá cao thì bán.

Hướng dẫn cách đào bitcoin free miễn phí nhanh nhất

dao-bitcoin-free

Trước khi đi vào bài hướng dẫn đào bitcoin free bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Hiện nay, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì bây giờ bắt đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn phí 2019 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày.

Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư.

Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.

Những trang đào Bitcoin miễn phí uy tín

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trang đào bitcoin miễn phí bằng hình thức quay số & xem quảng cáo. Những trang này xác định trước là sẽ không kiếm quá được nhiều đâu nhưng nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh thì có thể kiếm thêm cũng được.

FreeBitcoin

Bước 1: Đăng ký tài khoản FreeBitcoin: https://freebitco.in

Sau đó bạn nhập email => mật khẩu => mã Captcha => SIGN UP. Phần Your Referrer thì để trống cũng được nhé

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

Sau khi đăng ký, bạn kéo xuống se đến phần như trên hình. Tích vào ô tôi không phải là người máy => ROLL.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-1

Bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên. Số càng lớn thì lượng BTC bạn nhận được sẽ càng nhiều. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được tới 0.031 BTC đó. Cứ 60 phút thì bạn sẽ được quay 1 lần.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-2

Tích vào ô Play sound when timer runs out để nhận thông báo bằng âm thanh khi hết 60 phút.

Bước 3: Rút tiền

Khi bạn có đủ 0.0003 BTC thì bạn có thể rút về ví bitcoin của mình.

 

Đầu tiên, thì bạn cần cập nhật ví BTC tại mục PROFILE nhé. Khi nào có đủ tiền thì bạn vào mục WITHDRAW để rút tiền về.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-3

Có 3 cách để rút tiền nhưng mình thường đặt rút tự động (Auto Withdraw). Tức là cứ khi nào có đủ 0.0003 trang Freebitcoin này sẽ tự động chuyển về cho mình.

dao-bitcoin-mien-phi-free-bitcoin-4

Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký tài khoản Dailyfreebits: http://dailyfreebits.com/

Ở trang này việc đăng ký tài khoản rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví bitcoin vào và bấm GO.

dao-bitcoin-mien-phi-dailyfreebits-1

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

dao-bitcoin-mien-phi-dailyfreebits-2

Bạn tích vào ô Tôi không phải là người máy => Claim. Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi.

Bước 3: Rút tiền

Bạn sẽ cần có tối thiểu 100.000 Satoshi để yêu cầu rút tiền. Để rút tiền thì bạn chỉ cần bấm vào Cash out all.

BTCclicks

Bước 1: Đăng ký tài khoản BTCclicks: https://btcclicks.com/

Việc đăng ký cũng giống như trang trên. Bạn chỉ cần dán địa chỉ Bitcoin vào và bấm GO. Sau đó, điền các thông tin cơ bản và nhấn Sign Up.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

Để đào bitcoin miễn phí thì bạn vào mục Surf Ads. Sau đó bấm vào các quảng cáo bên dưới để nhận được bitcoin.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks-2

Sau đó bạn đợi 1 lát sẽ thấy một ô như này. Bạn bấm vào Tôi không phải là người máy => Submit là xong.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks-3

Quay về trang chủ kiểm tra xem đã được cộng BTC chưa nhé!

Bước 3: Rút tiền

Để rút tiền bạn vào mục Balance => Dasdboad => Withdraw => Nhập địa chỉ ví BTC => Withdraw.

dao-bitcoin-mien-phi-btcclicks-4

Số tiền rút tối thiểu là 100.000 Satoshi.

Đào Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt

Phần trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách kiếm Bitcoin bằng các trang đào bitcoin miễn phí, còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đào bitcoin miễn phí bằng trình duyệt. Đối với cách này thì các bạn chỉ cần bật máy lên cho nó chạy thôi. Không cần phải vào để click quảng cáo thủ công như các trang trên. Đây là cách rất phù hợp đối với những bạn làm việc nhiều bằng máy tính. Hoặc là có nhiều VPS giá rẻ hoặc miễn phí mà ít sử dụng.

Faucethub

Trang đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với các bạn là Faucethub. Trang này thì rất là uy tín vì đây là kênh thanh toán trung gian cho rất nhiều trang đào bitcoin miễn phí.

Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://faucethub.io/

Việc đăng ký tài khoản cũng tương tự như các trang khác thôi.

Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

Sau khi, đã đăng nhập xong thì bạn vào mục Mining.

dao-bitcoin-mien-phi-faucethubỞ đây, bạn sẽ chọn lượng nhân CPU mà bạn muốn sử dụng để đào coin (mục Threads). Còn mục Break Time là thời gian cho máy tính nghỉ sau mỗi 30 phút. Nhưng 2 thông số này mình thường để mặc định. Sau đó bạn ấn vào Start Mining để bắt đầu đào nhé.

Bước 3: Rút tiền

Khi có đủ 0.0002 thì bạn vào mục Withdraw để rút tiền nhé.

Cryptobrowser

Ở trang này, bạn sẽ kiếm được Bitcoin miễn phí bằng cách tải xuống trình duyệt Cryptobrowser. Sau đó, bạn dùng trình duyệt này để vào mạng, lướt web, xem youtube…

Bước 1: Tải trình duyệt cryptobrowser: https://cryptobrowser.site/

Bấm vào TÉLÉCHARGER để tải trình duyệt xuống.

dao-bitcoin-mien-phi-cryptotab-1

Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản gmail nhé bạn.

dao-bitcoin-mien-phi-cryptotab-2Bước 2: Đào bitcoin miễn phí

 1. Truy cập vào bảng điều khiển
 2. Tùy chỉnh tốc độ đào của máy tính
 3. Link giới thiệu cho người khác tham gia để nhận hoa hồng.
 4. Rút tiền

dao-bitcoin-mien-phi-cryptotab-3

Nếu các bạn có máy tính rảnh rỗi hoặc nhiều VPS thì rất phù hợp để kiếm tiền với trang Cryptotab này đấy.

Lời kết

Trên đây, là những cách đào bitcoin free hàng ngày bạn có thể tham khảo và sử dụng. Những trang web mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chúng tôi đều đã test và rút tiền thành công nên các bạn có thể yên tâm đào nhé.

Nếu các bạn biết thêm những trang đào bitcoin miễn phí uy tín nào nữa thì bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha. Cuối cùng, đừng quên cho chúng tôi một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

76 BÌNH LUẬN

 1. Cai btcbitcoin giờ còn rút đc ko ad ? Sao mình bấm thử vào chỗ rút tiền mà nó chỉ hiện mỗi mã ví và ko hiện phần tôi ko phải là ng máy như video , hay là phải đủ min nó mới hiện ? Mà rút btc về ví coindeal đc ko ?

 2. Mình vào thử faucethub.io, đăng nhập xong vào ko thấy chỗ nào cho mining cả, chỉ có game phải nạp tiền thắng mớii đc nhận btc thôi! Thế là sao nhỉ?

 3. Ad ơi cho mình hỏi,ứng dụng telegram animal đào bitcoin trên telegram,mình chơi đc 2 năm rồi,giờ rút thì nó kêu phải có 1 khoản đầu tư,vậy trường hợp đó có scam ko ad,để mình biết đầu tư.thanks ad

 4. Chào AD BlogTienAo không biết trong đây ad đã thử và rút về đc chưa, nhưng mình thấy là site nó lừa để đặt quản cáo vậy thôi, thậm chí cái domain ko đăng ký đoàn hoàn thì sao có tiền bit trả cho người ta 🙂

 5. Mình đã chơi những trang này được hơn 2 năm. Mình nghĩ chỉ nên chơi click quảng cáo cho vui thôi. Còn nếu đào thì đừng nên dùng máy tính, vì nó đào ko hiệu quả và rất hại máy tính, đào liên tục vài tháng con cpu nát lắm, máy chậm hơn rùa bò. Nên mua coin khi nó giảm để chờ giá lên thì hay hơn.

 6. Chào anh. Cám ơn anh đã chia sẻ! Cho tôi hỏi trang coinbulb có uy tín k? Tôi đọc bài viết kiemtienonline và làm theo. Tôi đào cả tháng nay, chưa đủ số lượng n giờ rút thử thì nó cứ yêu cầu Nhập địa chỉ btc, tôi đã nhập rồi, lại xác nhận thay đổi địa chỉ btc, rồi login cả chục lần tới lui. K biết giở trò gì? Chỉ có btcclicks đào thấy ổn nhất n k biết anh rút được lần nào chưa? Có kinh nghiệm gì mong anh chỉ bảo cho với. Chân thành cám ơn anh. Anh vui lòng gởi mail tôi dễ theo dõi hơn.

 7. Hello anh, cho em hỏi trang kích quảng cáo. Sau khi click nhận hêt mBTC thì đợi ngày mai quay lại click lại từ đầu hay làm sao để nhận tiếp quảng cáo để click ạ?

 8. Đọc bài viết mài mò sáng giờ cũng thực hiện và kiếm đc 0,00040 bts nhưng ngặt nỗi ko biết tiếng Anh nó kêu xác thực tài khoản về mail mà tiếng anh dài quá chả biết nó ghi gì. Tuy ko biết cuối cùng ra sao nhưng cũng cám ơn add có bài viết hữu ích cho ae.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.