Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget chứng kiến đợt tăng trưởng thị phần lớn nhất sau khi FTX phá sản

Sàn giao dịch đã lọt vào top 3 sàn phái sinh với thị phần tăng 2.6 lần

Victoria, Seychelles, ngày 19 tháng 1 năm 2023 –  Bitget, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã trở thành 1 trong 3 sàn giao dịch lớn trong lĩnh vực phái sinh với những thành tựu đáng kể, ví dụ như thị phần tăng 2.6 lần và hơn 8 triệu người dùng đã đăng ký tại hơn 100 quốc gia toàn cầu, mặc cho thị trường khá ảm đạm sau sự kiện phá sản của FTX vào năm 2022.

2022 là một trong những năm khó khăn nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, với sự sụp đổ của Terra LUNA, Celsius và FTX, đã lần lượt quét sạch hơn 2 nghìn tỷ USD ra khỏi thị trường. Mặc dù tình hình chung khá khó khăn, Bitget vẫn tăng trưởng trên mọi phương diện; công ty đã có những bước tiến lớn trong việc xây dựng đội ngũ, thương hiệu và doanh nghiệp trong hơn 12 tháng mùa đông tiền điện tử vừa qua. 

Một vài lĩnh vực phát triển quan trọng của công ty bao gồm:

  1. Lọt vào danh sách 3 sàn giao dịch hàng đầu theo báo cáo của Boston Consulting Group, về khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử.
  2. Theo báo cáo mới nhất của TokenInsight, thị phần của Bitget trong lĩnh vực phái sinh đã tăng từ 3% lên 11% sau sự sụp đổ của FTX.
  3. Tăng hơn 300% tổng khối lượng giao dịch với sự phổ biến của các sản phẩm giao dịch sao chép.
  4. Đội ngũ nhân viên tăng từ 200 người vào đầu năm 2022 lên hơn 1100 người vào tháng 1 năm 2023.
  5. Trở thành đối tác sàn giao dịch tiền điện tử độc quyền với Lionel Messi

Bitget đã chứng kiến đợt tăng trưởng tổng khối lượng giao dịch hơn 300% với sự phổ biến của các sản phẩm giao dịch sao chép và hợp đồng tương lai tiền điện tử. Sản phẩm hàng đầu của nền tảng, Giao dịch sao chép một nhấp, tính đến tháng 12 năm 2022 đã thu hút được hơn 80,000 nhà giao dịch và 338,000 người theo dõi, với hơn 42 triệu giao dịch có lợi nhuận, dẫn đầu ngành trong thị trường giao dịch sao chép.

Theo dữ liệu mới nhất được chia sẻ bởi báo cáo của TokenInsight, thị phần của Bitget đã tăng trưởng vượt bậc từ 3% lên 11% sau sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn thứ hai thị trường trước đây, FTX, đánh dấu mức tăng trưởng thị phần lớn nhất trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử. Vào cuối năm 2022, tổng lãi suất mở hàng ngày của 10 sàn giao dịch phái sinh hàng đầu đã giảm 27.1% từ tháng 1 và 41% từ đỉnh tháng 4 năm ngoái. Trong số đó, chỉ có Bitget đạt được sự gia tăng về lãi suất mở, từ 841 triệu USD lên 3.74 tỷ USD, tương đương mức tăng trưởng 344%.

Những con số tăng trưởng này là nhờ nỗ lực của chúng tôi trong việc cải thiện dịch vụ, mở rộng toàn cầu và áp dụng các biện pháp bảo vệ và an ninh hàng đầu. Trước đây, công ty chỉ tập trung phục vụ khách hàng từ một vài quốc gia châu Á. Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, sàn giao dịch này đã có hơn 8 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia, với sự hiện diện ở Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Âu. Bitget đang bảo vệ tiền của người dùng trên nền tảng bằng một loạt các chính sách bảo mật, bao gồm Quỹ bảo vệ trị giá 300 triệu USD, dịch vụ Lưu ký Quỹ, cam kết dự trữ toàn phần bằng mô hình Bằng chứng dự trữ cây Merkle.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget cho biết “2022 là một trong những năm quan trọng đối với lịch sử của Bitget. Những thành tựu trong năm của chúng tôi khá đáng kinh ngạc, điều đó khiến chúng tôi trở thành một chú ngựa ô giữa các sự kiện thiên nga đen này. Mặc dù có một số sự kiện tiêu cực diễn ra trong ngành gần đây, Bitget vẫn duy trì được đà tăng trưởng và biến những điều đó thành cơ hội để gia tăng khả năng của mình. Được làm việc với Leo Messi cũng nhắc nhở tất cả chúng tôi rằng sự thành công và xây dựng một doanh nghiệp trường tổn đòi hỏi niềm đam mê, sự kiên trì và khả năng hợp tác. Sự tăng trưởng vượt bậc mà chúng tôi đã đạt được là minh chứng cho tất cả những nỗ lực làm việc chăm chỉ và không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên cống hiến cho công ty.”

“Khi thanh khoản vĩ mô tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử, lãi suất tăng đột biến dự kiến sẽ chậm lại vào năm 2023. Tác động của Fed đối với thanh khoản vĩ mô cũng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến kỳ vọng của các nhà đầu tư đối với thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, TVL (Tổng giá trị khóa) trong DeFi dự kiến sẽ tăng chậm vào năm 2023. Bất kể sự sụt giảm về giá trị của các token blockchain phổ biến, số lượng người dùng hoạt động và địa chỉ ví mới trên các chuỗi như Polygon, Ethereum và BSC vẫn đang tăng.”

“Chúng tôi tin 2023 sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức, và mục tiêu của chúng tôi vẫn tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch xã hội và giao dịch phái sinh tốt nhất cho người dùng của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường spot và tăng cường khác khả năng tổng thể của mình để tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch trên Bitget. Với việc thị trường vẫn đang tiếp tục tích lũy và giảm nợ, cùng với các điều kiện vĩ mô được cải thiện, chúng tôi sẽ vượt qua mùa đông tiền điện tử này, phát triển mạnh trong năm tới, trở thành nhân tố hàng đầu và thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển.”

Về Bitget

Bitget là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 2018 với trọng tâm là giao dịch sao chép, hiện có hơn 8 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch an toàn, chuyên nghiệp và toàn diện cho người dùng, đồng thời thúc đẩy sự đón nhận tiền điện tử thông qua việc hợp tác với các đối tác đáng tin cậy. Bitget là đối tác sàn giao dịch tiền điện tử độc quyền với huyền thoại bóng đá người Argentina Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức PGL, đồng thời là đối tác đầu tiên có logo in trên tay áo của đội bóng hàng đầu Ý Juventus.

Để bảo vệ tiền của người dùng trên nền tảng, Bitget áp dụng các biện pháp bảo mật và bảo vệ hàng đầu, bao gồm Quỹ bảo vệ trị giá 300 triệu đô la Mỹ và dịch vụ Lưu ký Quỹ, cũng như cam kết dự trữ toàn bộ tài sản bằng mô hình Bằng chứng Dự trữ cây Merkle.

Để tìm hiểu thêm về Bitget, vui lòng truy cập https://www.bitget.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse huy động được 5,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu để mở rộng phong trào chơi game Web3

Seoul, Hàn Quốc.Pixelverse, studio giải trí và hệ sinh thái game mới nổi, đã kết thúc vòng gọi vốn từ các quỹ đầu tư...

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an...

Các Meme Coin Tiềm Năng Để Đầu Tư Năm 2024 – Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Tháng 6?

Tháng 6 năm 2024 đã chứng kiến sự bùng nổ của các meme coin, với nhiều dự án đang gây sốt trên thị trường. Lĩnh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo