Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Bitfinex ra mắt cổng thanh toán mới, doanh nghiệp giờ đã có thể thanh toán bằng BTC, ETH và USDT

- Advertisement -

Bitfinex ra mắt cổng thanh toán mới, doanh nghiệp giờ đã có thể thanh toán bằng BTC, ETH và USDT

[speaker]

 

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex vừa tung ra một dịch vụ thanh toán mới, hướng đến các doanh nghiệp, dịch vụ này được gọi là “Bitfinex Pay”.

Bitfinex Pay có mục tiêu là giúp các doanh nghiệp thanh toán bằng tiền điện tử, các đồng được hỗ trợ ban đầu là Bitcoin, Ethereum và USDT, thông qua công nghệ blockchain của Ethereum và TRON.

Ngoài ra, Bitfinex Pay cũng hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán bằng Bitcoin qua Lightning Network.

Bitfinex cho biết họ muốn “được gần hơn” với các công ty lớn như PayPal trong mảng thanh toán. Việc ra mắt Bitfinex Pay sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử.

PayPal chưa hỗ trợ thanh toán tiền điện tử, nhưng trước đó PayPal đã thông báo kế hoạch thêm tiền điện tử làm tùy chọn cấp vốn cũng như tích hợp nó vào ứng dụng Venmo của công ty.

CTO Bitfinex Paolo Ardoino cho biết: “Chúng tôi đang hướng tới việc tiếp nhận những tài sản kếch xù trong lĩnh vực công nghệ và thanh toán, tận dụng kiến ​​thức của chúng tôi về công nghệ để đưa thanh toán bằng tiền điện tử trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai”.

Ông nói thêm: “Đây là thời đại của tiền điện tử. Dịch vụ Bitfinex Pay sẽ tạo ra động lực lớn để các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử”.

Các thương nhân, doanh nghiệp, muốn sử dụng Bitfinex Pay sẽ phải mở tài khoản với sàn giao dịch. Bitfinex cho biết khoản thanh toán tối đa cho mỗi khách hàng cá nhân được giới hạn ở mức 1,000 USD.

Ngoài ra, đồng thời, Bitfinex nhấn mạnh rằng “không có phí xử lý khi sử dụng dịch vụ. Bất kỳ khoản phí giao dịch blockchain nào sẽ do người bán và khách hàng chịu”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -