Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024

Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký và tạo ví trên sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex là gì?

Bitfinex là một sàn giao dịch hối đoái và tiền điện tử thuộc sở hữu và điều hành bởi iFinex Inc. Kể từ năm 2014, sàn Bitfinex đã trở thành nền tảng giao dịch đồng Bitcoin lớn nhất thế giới, chiến hơn 10% giao dịch. Ngoài ra, nền tảng giao dịch này còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán Altcoin trên sàn Poloniex

Sàn giao dịch Bitfinex
Sàn giao dịch Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex được phát triển bởi nhiều chuyên gia ngành tài chính khác nhau, đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker. Bitfinex là nền tảng mua bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum,..an toàn, tuy tín và được đồng đảo các nhà đầu tư lựa chọn.

Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn giao dịch Bitfinex.com

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://www.bitfinex.com để tiến hành đăng ký mở tài khoản, bạn nhập đầy đủ thông tin Username, Email và Password vào sau đó click vào “Open Account”.

Đăng ký tài khoản tại Bitfinex
Đăng ký tài khoản tại Bitfinex

Bước 2: Xác nhận Email đăng ký, hệ thống của sàn Bitfinex sẽ gửi cho bạn một email verify tài khoản, bạn truy cập vào email và click vào nút “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” để hoàn thành đăng ký.

Xác nhận Email đăng ký Bitfinex
Xác nhận Email đăng ký Bitfinex

Bước 3: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex: Sau khi hoàn thành bạn sẽ được chuyển đến phần login. Bạn click vào “Username”.

Đăng nhập vào Bitfinex
Đăng nhập vào Bitfinex

Sau đó nhập Email (Hoặc Username) và Password rồi nhấn “Log in”để đăng nhập vào hệ thống sàn Bitfinex để bắt đầu sử dụng.

Nhập thông tin để login vào Bitfinex
Nhập thông tin để login vào Bitfinex

Dưới đây là giao diện chính của sàn giao dịch bitcoin Bitfinex, nó khá thân thiện và dễ sử dụng, tất nhiên với những người mới thì sẽ cần một thời gian để làm quen. Tiếp đến mình sẽ chỉ cách bạn tạo ví trên Bitfinex.

Giao diện chính của sàn giao dịch Bitfinex
Giao diện chính của sàn giao dịch Bitfinex

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,..trên sàn Bitfinex

Hiện tại thì sàn Bitfinex cho phép người dùng tạo ví của 11 loại tiền điện tử là: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Ripple, Dash, IOTA, EOS và Tether. Để tạo địa chỉ ví của các loại coin này bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào mục “Transfer”, trong menu xổ xuống bạn chọn tiếp “Deposit” để vào danh sách ví tất cả các coin.

Cách tạo ví Bitfinex
Cách tạo ví Bitfinex

Bước 2: Bạn muốn tạo ví của đồng coin nào thì nhấp vào coin đó, ở đây mình lấy ví dụ với Ethreum tức là “Ether”.

Chọn đồng tiền điện tử muốn tạo ví
Chọn đồng tiền điện tử muốn tạo ví

Bước 3: Tiếp đến để tạo ví mới bạn click vào “Click to generate address” chính là ví giao dịch dùng để lưu trữ Ethereum của bạn.

Chỉ cần 1 cú click là có thể tạo ví Bitfinex đơn giản
Chỉ cần 1 cú click là có thể tạo ví Bitfinex đơn giản

Sau khi click hệ thống của Bitfinex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví có dạng “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6” bạn lưu lại sau này khi muốn gửi Ethereum từ một ví khác (Ví dụ Blockchain, Coinbase hoặc nếu mua Bitcoin trên Remitano hoặc Santienao thì dùng địa chỉ này để nhận.).

Lời kết

Ok. Bài viết “Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo ví các loại tiền điện tử trên sàn Bitfinex” tạm kết ở đây, những bài sau Blogtienao.com sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật tài khoản, vefify tài khoản để nâng mức gửi/rút tiền lên, các mua bán Bitcoin và các coin khác, rút coin về sàn tại Việt Nam để bán sang VNĐ chi tiết hơn. Chúc các bạn thành công.

4.2/5 - (18 bình chọn)

37 BÌNH LUẬN

 1. Nhờ bạn giải đáp giúp: Có thể mua Bitcoin bằng $PM trên sàn Bitfinex được không ? . Làm thế nào để nạp $PM vào sàn Bitfinex để mua Bitcoin.? Nếu bán Bitcoin lấy $PM thì có chuyển được $PM ra khỏi Bitfinex không ?

 2. Mình xác minh tài khoản 15 ngày vẫn chưa được confirm. Nếu chưa xác minh chuyển btc vào trade có được không Blog? và có withdraw được không?

 3. e đang muồn xác minh nâng hạn mức rút tiền từ bitfinex mà chưa biết làm ad có tài liệu hướng dẫn xác minh tài khoản nâng hạn mức rút tiền ở sàn bitfinex ko cho e xin 1 bản,cảm ơn ad nhiều nhiều.

 4. ad oi,mình đã đăng ký tài khoản và tạo ví trên sàn bitfinex rồi,giờ sao giao dịch đây ad,mình chuyển tiền vô tài khoản

 5. bạn có video hướng dẫn cách rút tiền từ bifinex ra remitano k vậi
  tiền cua mình hiện đang là $ chuyển sang btc thì làm thế nào

 6. khi rút ETH và đồng tiền ảo khác trên san bitfinex, mình rút không được, không biết có phải xác minh tài khoản không, nguy quá, có bạn nào như mình không.

 7. Giá vốn ( tiền cọc ) để giao dịch trên sàn Bitfinex ghi 10.000 usd tức là 10 ngàn hay 10 usd bạn BLOG TIỀN ẢO ?

 8. Minh tạo tk bitfinex xong rồi, đăng nhập vào, vào mục trading, mà nó không vào được nọ hiện thông báo này là sao vậy:
  Có nghĩa là phải nộp vào 10k usd phải không? Nếu mình nộp vào ít hơn có trading được không?
  Minimum Account Equity
  You have been redirected. Please review our account activation policy.

  New accounts must achieve an initial account equity of 10,000 USD to access platform features. Your current account equity is 0 USD.

  Please deposit cryptocurrency or become verified and deposit via a bank wire.

  After achieving this minimum equity, all platform features will become available and you will not be required to maintain this level of equity to continue. You will be able to continue using Bitfinex while reducing your equity if you desire.

  If your equity has changed recently and you believe you are now over the minimum, please allow a few minutes for the system to update.

  Thank you,
  Bitfinex Management

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -