Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin tăng thẳng đứng 30.300 USD lần đầu tiên kể từ tháng 4

Bitcoin tăng thẳng đứng 30.300 USD lần đầu tiên kể từ tháng 4

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã gặp phải những biến động giá đáng chú ý, do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Sau thời điểm thị trường hỗn loạn do vụ kiện của SEC đối với hai sàn giao dịch BinanceCoinbase, thị trường tiền điện tử phải đối mặt với những thách thức bổ sung do những bất ổn về quy định tại Hoa Kỳ.

Bitcoin, từng đạt mức cao hàng tháng là 28.432 USD, đã trải qua một đợt sụt giảm đáng kể, đạt mức thấp nhất là 24.797 USD. Ngoài ra, sự suy thoái này có tác động có thể quan sát được trên toàn bộ thị trường, vì hiệu suất của các altcoin thường bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động của Bitcoin.

Từ mức 27.000 USD hai ngày trước, BTC đã tăng lên tới 29.000 USD vào ngày hôm qua. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Coingecko, Bitcoin đã chinh phục mốc 30.000 USD vào đêm qua.

Việc BTC leo lên mốc 30.000 USD gần đây đã cho thấy sự biến động tích cực, dữ liệu của Coingecko cho thấy giá trị của BTC đã tăng 11% trong 24 giờ qua, với giá giao dịch là 30.300 USD tại thời điểm viết bài.

biểu đồ giá bitcoin

Đà tăng giá của Bitcoin được thúc đẩy bởi các tổ chức tài chính lớn nộp đơn xin cấp phép ETF Bitcoin. Xem xét sự không chắc chắn về quy định hiện hành ở Hoa Kỳ và các yếu tố thích hợp khác, khả năng duy trì đà tăng là không chắc chắn. Tuy nhiên, thị trường tổng thể hiện đang cho thấy hiệu suất giao dịch tích cực.

Ngoài ra, hành động giá của BTC còn diễn ra ngay sau khi chủ tịch FED Jerome Powell nói rằng “stablecoin là một dạng tiền” và ngân hàng trung ương nên đóng vai trò phê duyệt việc phát hành chúng.

Trong khi đó, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ dường như đang đi đúng hướng để bỏ phiếu về luật mới nhằm tạo ra một lộ trình rõ ràng hơn để tiền điện tử chuyển từ trạng thái chứng khoán sang hàng hóa vào tháng 7.

Hoạt động của mạng Bitcoin cũng đang tăng mạnh, với 385.000 giao dịch vào ngày 14 tháng 6 và sau đó tăng 13% lên 435.000 vào ngày 20 tháng 6, dữ liệu của The Block. Đà tăng trùng khớp với việc công ty quản lý tài sản BlackRock nộp đơn xin ETF Bitcoin Spot.

bitcoin chart

Trong 24 giờ qua, đã có 217 triệu USD vị thế short bị thanh lý.

long short

Xem thêm: WisdomTree nộp hồ sơ mới cho Bitcoin ETF giao ngay

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này...

Dữ liệu giúp Bitcoin đạt mức ATH đã trở lại, liệu rằng BTC chuẩn bị tăng mạnh?

Nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng dữ liệu mang lại mức ATH cho Bitcoin đã trở lại, sẵn sàng thúc đẩy giá lên...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo