Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Facebook, VISA, Tesla

Bitcoin tăng hơn 120% một năm sau khi FTX sụp đổ

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới, mức vốn hóa thị trường của Bitcoin đang lớn hơn nhiều công ty trị giá hàng tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường của đồng coin vua đã vượt mức 850 tỷ USD vào ngày 7 tháng 12, vượt qua Berkshire Hathaway và Meta (Facebook) trong danh sách 10 Tài sản hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường. Bitcoin cũng vượt qua Tesla, Walmart, Visa và các công ty hàng đầu khác.

bitcoin vốn hóa thị trường

Trong tuần này, Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến lên tới 44.000 USD khiến thị trường trở nên sôi động, khiến các nhà đầu tư chứng khoán quay trở lại với thị trường tiền điện tử, làm dấy lên sự cường điệu về việc đầu tư vào ngành tài sản kỹ thuật số.

Khả năng SEC phê duyệt các hồ sơ đăng ký spot Bitcoin ETF đã làm tăng thêm “ngọn lửa tăng giá” cho Bitcoin và có thể kéo các Altcoin tăng vọt hơn khi chúng ta kết thúc năm 2023 và bước sang năm 2024 với nhiều sự kiện quan trọng.

Luật sư nổi tiếng John Deaton đã lên X để bình luận về thành tích của Bitcoin. Ông nói “Đó là một lọ thuốc diệt chuột khá lớn,” Deaton viết, đề cập đến những lời của Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, Warren Buffett, người nổi tiếng gọi Bitcoin là “thuốc diệt chuột” vào năm 2018. Buffet đã lên tiếng phản đối Bitcoin, gọi BTC là một “Mã cờ bạc” vào đầu năm 2023.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Donald Trump cho biết ông sẵn sàng chấp nhận Bitcoin vì mọi người đều thích thú nó

Mới đây, Donald Trump đã phát biểu rằng Bitcoin đang được áp dụng rộng rãi và ông sẵn sàng sống chung với Bitcoin, mặc...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết giá trị hợp lý của Bitcoin là ‘vẫn bằng 0’

Trong một bài đăng blog hoàn toàn mới, Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết giá trị hợp lý của Bitcoin “vẫn bằng 0”. Hơn nữa,...

Bài viết liên quan