Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

ETF Bitcoin có 90% khả năng được SEC phê duyệt vào tháng 1 năm 2024

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở Brazil

Các nhà phân tích của Bloomberg, Eric Balchunas và James Seyffart dự đoán rằng ETF Bitcoin có 90% cơ hội được phê duyệt vào tháng 1 năm 2024.

Trong một ghi chú gửi ngày hôm qua, Balchunas và Seyffart giải thích rằng có một cuộc thảo luận mang tính xây dựng đang diễn ra giữa hai bên. SEC, Ark và 21Shares. Hai cái sau có các đơn đăng ký đang chờ xử lý cho các ETF Bitcoin spot.

Sự liên lạc giữa Ark và SEC đầy hứa hẹn. Đây là cuộc trò chuyện đầu tiên được báo cáo giữa cơ quan quản lý Hoa Kỳ và người quản lý tài sản liên quan đến Bitcoin ETF. Các nhà phân tích của Bloomberg nói rằng năm trang văn bản chứa đựng những thay đổi mới và cuộc đối thoại qua lại giữa SEC và Ark.

Theo các nhà phân tích, cách làm này là thông lệ tiêu chuẩn cho các lần ra mắt mới, nhưng là “lần đầu tiên” đối với Bitcoin spot.

Sự phát triển mới gợi ý về khả năng ứng dụng ETF Bitcoin spot đầu tiên nhận được sự chấp thuận của SEC. Balchunas và Seyffart đưa ra ước tính về tháng 1 sắp tới để quá trình phê duyệt diễn ra. 

Với tư cách là cơ quan quản lý tập trung vào công bố thông tin, SEC được kỳ vọng sẽ đảm bảo các rủi ro được vạch ra một cách hợp lý. Do đó, các sửa đổi gần đây cho thấy SEC đang tuân thủ vai trò này trong việc đánh giá ETF Bitcoin.

Đây là một chiến thắng lớn đối với các ứng dụng ETF Bitcoin spot tiềm năng vẫn đang chờ phê duyệt từ SEC ngày hôm nay. Đầu ngày hôm nay, cơ quan quản lý đã đưa ra quyết định không kháng cáo quyết định của tòa án đối với ứng dụng ETF Bitcoin spot của Grayscale. Thứ Sáu là một bước đi đúng hướng lớn đối với các công ty quản lý tài sản đang tìm cách sử dụng ETF Bitcoin.

Hơn nữa, trong khi cuộc chiến của SEC với tiền điện tử đã được ghi lại từ lâu, có lẽ ngày hôm nay đánh dấu sự thay đổi theo hướng khác cho tương lai. Balchunas và Seyffart mong đợi sự cải thiện trong việc giám sát thị trường tiền điện tử và sự biến động giảm dần sẽ ảnh hưởng đến SEC.

Xem thêm: JPMorgan dự đoán tỷ lệ băm Bitcoin sẽ giảm 20% sau Halving

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống El Salvador khẳng định sẽ “khô máu” với Bitcoin

Theo Tổng thống Nayib Bukele, khoản đầu tư Bitcoin của El Salvador hiện đạt lợi nhuận 3,6 triệu USD. Chủ tịch báo cáo rằng khoản đầu tư...

Bitcoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Tesla, Walmart và Visa

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường lớn hơn...

Bloomberg dự đoán siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy Bitcoin lên 500.000 USD

Khi Bitcoin vượt qua mức 42.000 USD, Bloomberg cho biết đây là sự khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy...

Bài viết liên quan