Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pando Asset nộp đơn spot Bitcoin ETF

Trong cuộc đua ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay đầu tiên, nhà quản lý tài sản Thụy Sĩ Pando Asset đã chính thức tham gia cuộc thi bằng cách nộp biểu mẫu S-1 cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). 

Động thái này góp phần mở rộng danh sách các đối thủ cạnh tranh để được chấp thuận một quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Nó nâng cao sự mong đợi trong ngành về quyết định sắp tới của SEC.

Quỹ tín thác Bitcoin giao ngay của Pando Asset

Theo sự chấp thuận theo quy định, Pando Asset Spot Bitcoin Trust đã sẵn sàng được giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX. Coinbase sẽ đóng vai trò là người giám sát của nó. Hồ sơ nêu rõ việc sử dụng Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin CF của CME để xác định giá bitcoin trong ETF. 

Pando Asset đã cung cấp các sản phẩm giao dịch trao đổi, theo dõi giá của các loại tiền điện tử hàng đầu. Đây là trên SIX Swiss Exchange dành cho các nhà giao dịch châu Âu, như được nêu chi tiết trên trang web của nó.

Cuộc đấu tranh phê duyệt đang diễn ra

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đang hồi hộp chờ đợi sự ra mắt của quỹ ETF tiền điện tử giao ngay đầu tiên. Tuy nhiên, SEC vẫn chưa xác nhận bất kỳ đơn đăng ký nào mà họ đã nhận được. 

Các tổ chức quản lý tài sản hàng đầu, bao gồm BlackRock, Fidelity, 21Shares & Ark Invest, Bitwise, VanEck, Wisdomtree, Invesco, Valkyrie, Global X, Hashdex và Franklin Templeton, đều đang trong tình trạng chờ phê duyệt theo quy định. Những phát triển gần đây cho thấy khả năng tăng tốc trong quá trình xem xét của SEC. Điều này là do các ứng dụng từ Franklin Templeton và Hashdex đã chuyển sang giai đoạn bình luận công khai.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan