Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN'Bitcoin có thể tăng lên 7 con số trong năm nay'

‘Bitcoin có thể tăng lên 7 con số trong năm nay’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

'Bitcoin có thể tăng lên 7 con số trong năm nay'

[speaker]

 

“Mức giá bảy con số trên Bitcoin trong xu hướng tăng trưởng hiện tại không viển vông như các nhà đầu tư có thể tưởng tượng”, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, Raoul Pal, cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Julian Hosp, Pal nói rằng “theo quan điểm của tôi, chu kỳ tăng giá hiện tại của Bitcoin trông rất giống với chu kỳ năm 2013, nhưng đi trước chu kỳ năm 2017 về quy mô tăng giá”.

Dựa trên hai chu kỳ tăng trưởng của năm 2013 và 2017, Pal cho biết trong năm nay đà tăng sẽ lớn hơn rất nhiều và mức 60,000 USD chỉ là bước khởi đầu cho chu kỳ.

“Giá không thể giảm xuống ở thời điểm này, FOMO sẽ khiến BTC ngày càng tăng. Nếu nó có thể phá vỡ được 400,000 USD thì targer 1,000,000 USD sẽ không khó để chạm tới”

Nhà đồng sáng lập Real Vision nói rằng mô hình stock-to-flow (S2F) của PlanB đã khắc sâu mức 288,000 USD/BTC trong tâm trí các nhà đầu tư, làm lệch kỳ vọng về hiệu suất của Bitcoin xuống mức thấp. Ông khẳng định rằng mình không loại trừ việc BTC vượt quá mức của S2F, thay vì giảm giá.

Tôi nghĩ rằng có một rủi ro mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến, và tôi thấy PlanB đã hỏi câu hỏi này rất nhiều trên twitter…Bạn nghĩ BTC sẽ chạm tới đâu??? Xiên nghiêng về phía dưới hay đâm thẳng lên trên?, Vài người cho rằng phạm vi mà BTC đang hướng tới là 150,000 USD – 200,000 USD, mọi người thực sự không chắc chắn nhưng cá nhân tôi khẳng định trong năm nay BTC sẽ cao hơn mức này nhiều”

“Chúng ta có thể thấy một chu kỳ tăng trưởng kéo dài, bởi vì các tổ chức đang tiếp tục phân bổ dòng tiền cho BTC”

Tuy nhiên, Pal nói rằng nhà đầu tư sẽ phải đấu tranh với tâm lý chốt hoặc tiếp tục giữ khi Bitcoin đạt mức 250,000 USD.

“Tôi lo ngại nhiều người sẽ bán ngay khi nó đạt 250,000 USD…Thật khó để biết phải làm gì, khi Bitcoin đạt mức đó liệu sẽ bao nhiêu người quyết tâm giữ lại hay sẽ bán đi…Nó phụ thuộc vào độ tuổi của bạn và những gì bạn muốn làm với số tiền. Bạn có thể giữ lại BTC để tham gia vào chu kỳ tiếp theo hay cash out và mua cho mình một ngôi nhà hoặc một chiếc xe hơi hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Tuy nhiên, theo tôi, tốt hơn hết là cứ giữ lại cho đến khi nó đạt mức 1 triệu đô”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40