Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin có khả năng quay về vùng 7.000 USD trong mùa hè...

Bitcoin có khả năng quay về vùng 7.000 USD trong mùa hè này

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin có khả năng cao quay về vùng 7.000 USD trong mùa hè này

Trong một tweet của ngày hôm nay, nhà đầu tư đến từ phố Wall và đồng thời cũng là trader kỳ cựu Tone Vays nói rằng Bitcoin có thể chạm 10.000 USD một lần nữa nếu tài sản này có thể vượt qua được ngưỡng kháng cự lớn. Tuy nhiên:

Sự sụt giảm của Bitcoin hôm nay đã chạm đáy tam giác của tôi một cách hoàn hảo. Weekly vẫn nghiêng về đà giảm nhiều hơn nhưng có khả năng Daily sẽ cho thấy một điều gì đó. Chờ đợi để mua dip hoặc phá vỡ 10k

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thực tế, Vays đang xem xét lại mức 7.000 USD trong mùa hè này. Với Vays, Bitcoin đang ở giữa việc hoàn thành một tam giác tăng giá trên biểu đồ hàng ngày.

Kể từ khi Bitcoin giảm xuống mức 8.100 USD vào ngày 10 tháng 5, tiền điện tử hàng đầu đã liên tục tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn. Chúng đại diện cho đường xu hướng thấp hơn đang tăng trên biểu đồ Vays đã đăng.

Sự hình thành này thường báo hiệu về sự tăng giá vì người mua kiên trì hơn người bán. Giá BTC cần vượt qua đường xu hướng trên của biểu đồ để tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, nếu một đà giảm kéo Bitcoin đóng cửa tại 8.000 USD sẽ làm mất hiệu lực của tam giác tăng dần được nêu ở trên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dập tắt hy vọng cuối cùng của những chú bò trong nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh hàng tuần.

Tính đến thời điểm này (15:15, 12/6) Bitcoin vẫn đang giằng co tại khu vực 9.400 USD và chưa cho thấy bất kỳ hành động rõ ràng nào.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40