Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Bitcoin có khả năng quay về vùng 7.000 USD trong mùa hè này

- Advertisement -

Bitcoin có khả năng cao quay về vùng 7.000 USD trong mùa hè này

Trong một tweet của ngày hôm nay, nhà đầu tư đến từ phố Wall và đồng thời cũng là trader kỳ cựu Tone Vays nói rằng Bitcoin có thể chạm 10.000 USD một lần nữa nếu tài sản này có thể vượt qua được ngưỡng kháng cự lớn. Tuy nhiên:

Sự sụt giảm của Bitcoin hôm nay đã chạm đáy tam giác của tôi một cách hoàn hảo. Weekly vẫn nghiêng về đà giảm nhiều hơn nhưng có khả năng Daily sẽ cho thấy một điều gì đó. Chờ đợi để mua dip hoặc phá vỡ 10k

- Advertisement -

Thực tế, Vays đang xem xét lại mức 7.000 USD trong mùa hè này. Với Vays, Bitcoin đang ở giữa việc hoàn thành một tam giác tăng giá trên biểu đồ hàng ngày.

Kể từ khi Bitcoin giảm xuống mức 8.100 USD vào ngày 10 tháng 5, tiền điện tử hàng đầu đã liên tục tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn. Chúng đại diện cho đường xu hướng thấp hơn đang tăng trên biểu đồ Vays đã đăng.

Sự hình thành này thường báo hiệu về sự tăng giá vì người mua kiên trì hơn người bán. Giá BTC cần vượt qua đường xu hướng trên của biểu đồ để tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, nếu một đà giảm kéo Bitcoin đóng cửa tại 8.000 USD sẽ làm mất hiệu lực của tam giác tăng dần được nêu ở trên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dập tắt hy vọng cuối cùng của những chú bò trong nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh hàng tuần.

Tính đến thời điểm này (15:15, 12/6) Bitcoin vẫn đang giằng co tại khu vực 9.400 USD và chưa cho thấy bất kỳ hành động rõ ràng nào.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -