Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin cán ngưỡng 22,000 USD, xu hướng tăng sẽ còn tiếp tục...

Bitcoin cán ngưỡng 22,000 USD, xu hướng tăng sẽ còn tiếp tục vào năm sau

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin cán ngưỡng 22,000 USD - điều gì đang chờ đón phía trước?

Tưởng chừng như đợt biến động của tháng 11 đã là kinh khủng thì trong tháng 12 biến động của Bitcoin còn dữ dội hơn. Sau khi phá vỡ mốc 20,000 USD, phe bò đang tiếp tục công phá các mức kháng cự phía trên.

Trong vòng 12 tháng qua, giá của Bitcoin đã tăng tới hơn 200%, đợt bull run này của Bitcoin diễn ra trong bối cảnh các Ngân hàng Trung ương của nhiều nước đang tung ra các gói kích thích hỗ trợ kinh tế vì đại dịch COVID-19.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Do lo sợ tình hình sẽ càng tồi tệ hơn, nhiều người và cả những tổ chức và quỹ đầu tư, đã xem Bitcoin như là “hàng rào” chống lại lạm phát và là nơi trú ẩn tài sản an toàn.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy mối quan tâm về tiền điện tử, mà đặc biệt là Bitcoin…đang ngày càng gia tăng ở nhiều tổ chức.

Mối quan tâm ngày càng tăng cao sau khi Bitcoin chứng minh được giá trị của nó vào thời điểm nền kinh tế toàn cầu rơi vào khó khăn và đang phải chịu nhiều ảnh hưởng rất lớn vì COVID-19.

Do đó, nhiều người đã đặt kỳ vọng vào Bitcoin và tin rằng giá trị của đồng tiền này sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa trong năm 2021.

Cho đến thời điểm viết bài, giá BTC đã chạm mức 22,000 USD. Không chỉ BTC, mà hàng loạt các đồng tiền số khác cũng đang ‘bay’ cao.

diễn biến giá bitcoin 24 giờ

CEO của sàn CoinCorner – ông Danny Scott nhận định: “Bitcoin đã có một năm rực rỡ, tôi tin mức tăng trưởng vào năm 2021 sẽ còn cao hơn nhiều”.

Kể từ khi giá Bitcoin tăng mạnh, nhiều ‘ông lớn’ trong các lĩnh vực khác nhau đã nhảy vào thị trường này, ví dụ như PayPal vừa qua đã tuyên bố cung cấp các dịch vụ thanh toán và mua bán bằng tiền điện tử.

Scott nói thêm: “So với năm 2017, nhiều người nói rằng đợt tăng năm nay đã bền vững hơn…và đúng thế, tôi cũng cảm thấy như vậy. Gần đây nhu cầu về Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức đã tăng rất mạnh, điển hình như các tổ chức lớn như MicroStrategy, cũng đã mua rất nhiều Bitcoin trong vài tháng qua, và mới đây nhất thì có Ruffer cũng đã tuyên bố chi tới 550 triệu bảng Anh để mua Bitcoin”.

“Một lần nữa Bitcoin đã khẳng định vị thế của nó. Với việc Bitcoin đang nhận được sự quan tâm lớn từ các tổ chức, tôi tin chắc xu hướng tăng này sẽ còn kéo dài sang năm 2021”, Scott khẳng định.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40