Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitano – Top sàn giao dịch USDT Việt Nam uy tín

Lĩnh vực giao dịch USDT ngày càng phát triển và thu hút nhiều khách hàng lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều các dàn giao dịch giả mạo ảnh hưởng đến lợi ích và thị trường. Nên bạn cần nắm một số tiêu chí để có thể đưa ra lựa chọn.

>> Xem thêm: Tỷ giá USDT to Vnd hôm nay

Các yếu tố để đánh giá sàn giao dịch USDT uy tín

Yếu tố bảo mật cao

Yếu tố bảo mật luôn được xem trọng khi đánh giá sàn giao dịch USDT. Bởi mỗi một tài khoản online đều cần yếu tố bảo mật cao, nhất là trong quá trình giao dịch. Loại hình giao dịch tiền tệ đối với những sàn uy tín cần được xác thực bằng nhiều yếu tố khác nhau như yếu tố 2FA, danh tính, số điện thoại, gmail… 

Cung cấp đa dạng hình thức mua bán 

Các sàn giao dịch USDT chất lượng thường sẽ cung cấp đa dạng hình thức coin, token đến khách hàng. Một gợi ý dành cho bạn đó là nên mua bán, giao dịch ở các sàn có nhiều loại coin như BTC, ETH, LTC…. Đặc biệt, nếu các sàn giao dịch có thêm nhiều chức năng về việc chuyển đổi giá trị các loại coin thì tốt hơn.

Mức phí giao dịch thấp

Thông thường các sàn giao dịch hiện nay đều thiết lập mức giá giao dịch sẵn. Do vậy, khách hàng thường sẽ không mất phí khi thực hiện các hình thức mua bán. Mức phí giao dịch lý tưởng đó là từ 0.5 – 1% ở hầu hết các sàn mua bán USDT. 

Tuy nhiên, sẽ có một mức giá chênh lệch nhỏ giữa việc mua vào và bán ra khi sàn giao dịch chạy quảng cáo. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc thỏa đáng khi tính toán các con số giao dịch.

Chú trọng giao diện khi giao dịch

Đầu tư về giao diện cũng là một yếu tố đánh giá giao dịch USDT uy tín. Các sàn giao dịch với giao diện đơn giản, hiện đại, thân thiện với người dùng là yếu tố quan trọng. Điều này sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng khi giao dịch. Nhất là các sàn giao dịch cho phép sử dụng thông qua điện thoại sẽ càng được đánh giá cao hơn. 

Yếu tố thời gian khi giao dịch

Thời gian giao dịch cũng là yếu tố để đánh giá sàn giao dịch uy tín, chất lượng. Bởi việc mua bán những USDT nhanh chóng sẽ vô cùng cần thiết. Vì đôi khi khách hàng sẽ phải trải qua các giai đoạn trung gian, hỗ trợ để giao dịch.  Do vậy, khi giao dịch nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hơn.

Sàn giao dịch USDT uy tín cần rất nhiều yếu tố đánh giá

Top 5 sàn giao dịch USDT bằng Việt Nam uy tín

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch USDT chất lượng. Dưới đây là top những cái tên đứng đầu thị trường hiện nay.

Binance P2P

Binance P2P là một trong những sàn giao dịch được thành lập khá lâu vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Malta. Đây là một phần của sàn giao dịch tiền mã hóa điện tử Binance, cho phép người dùng thực hiện giao dịch số lượng lớn VND. Bên cạnh đó, sàn Binance P2P còn có một số ưu điểm vượt trội và hạn chế như sau:

Ưu điểm:

 • Mức độ bảo mật và tính an toàn cao: Sàn sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại, hệ thống mạng đa tầng ngăn chặn tin tặc tấn công lấy cắp dữ liệu. Đồng thời, người dùng được xác thực 2 lớp 2FA đó là xác thực Email và danh tính. Hơn nữa, sẽ có quỹ đảm bảo tài sản của người dùng SAFU.
 • Sản sử dụng 6 loại coin/token phổ biến để giao dịch mua bán gồm: USDT, BNB, BTC, ETH , DAI  và BUSD.
 • Quá trình giao dịch sẽ không mất phí và người dùng có thể thực hiện trên nhiều ngân hàng ở Việt Nam.

Nhược điểm:

 • Sàn giao dịch Binance P2P đã có lần bị hack đây là lý do khiến nhà đầu tư e ngại khi sử dụng.

Bitano – Sàn giao dịch USDT tại Vi  Nam

Bitano – Sàn Mua USDT Nhanh nhất là một sàn giao dịch trực thuộc của Babylon Solution Limited. Đây là một sàn giúp việc kết nối giữa người mua và người bán lại với nhau. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch, giúp họ an tâm hơn. Tuy nhiên, sàn còn có một số ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật: Xác thực 2 lớp với người dùng đó là Email và xác thực danh tính.
 • Sàn hỗ trợ 6 loại coin/token là : USDT, ETH , BTC , XRP, LTC, BCH.
 • Giao diện dễ sử dụng hỗ trợ trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, hệ thống còn có nhiều tính năng mới như swap, đầu tư altcoin…
 • Tính thanh khoản nhanh bởi vì có nhiều trader tham gia giao dịch trên sàn.
 • Hệ thống liên kết với nhiều ngân hàng lớn tạo điều kiện để khách hàng có thể giao dịch thuận tiện như  Agribank, ACB, Vietinbank, Techcombank…

Nhược điểm:

 • Có tính phí giao dịch khi quảng cáo với mức 1%.
 • Sàn mua USDT dễ quá tải vào những lúc cao điểm.
 • Chênh lệch mức giá mua và bán có khi cao hơn so với mặt bằng chung.
Bitano là sàn giao dịch USDT Việt Nam hàng đầu hiện nay

Fiahub

Fiahub thuộc sở hữu công ty Digi Texx Private Limited, được thành lập từ năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Với sứ mệnh là thúc đẩy tạo thuận lợi để đồng tiền kỹ thuật số phát triển trên toàn cầu. Do đó, hiện nay sàn đang được nhiều trader tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Về tính bảo mật và an toàn: xác thực người dùng 2 lớp 2FA là xác thực Email và số điện thoại.
 • Số lượng giao dịch mua bán coin/token nhiều gồm 17 loại phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, đối với một số đồng tiền như BTC, ETH, USDT thì quá trinh giao dịch nhanh chóng, dễ dàng.
 • Phí giao dịch thấp với 0,5%.

Nhược điểm:

 • Tính thanh khoản thấp do quá trình giao dịch còn ít.
 • Sự chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra có lúc còn cao so với thị trường.

Aliniex

Đây cũng là một sàn hiếm hoi khi có trụ sở chính đặt tại Hà Nội nước ta. Được thành lập vào năm 2017, thuộc sở hữu công ty cổ phần Alini. Theo như kế hoạch thì Aliniex cũng sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khách ở Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật cao: Xác thực 2FA và Email.
 • Sàn sử dụng 9 loại coin/token giao dịch đó là: USDT, BTC, ETH, BNB, HT, BUSD, LTC, XRP, BCH.
 • Mức phí giao dịch thấp chỉ có 0,6%.

Nhược điểm:

 • Chưa đăng ký giấy phép hoạt động ở Việt Nam.
 • Chưa có app thực hiện trên các thiết bị di động.
 • Chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra còn cao so với thị trường.
Aliniex là sàn giao dịch được nhiều khách hàng lựa chọn

VNDC

VNDC được thành lập vào năm 2019 với mục đích chính là mua USDT. Do đó, sàn này đang ngày càng được nhiều trader quan tâm và tham gia. Ngoài ra, nó cũng có một số ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật và an toàn: Sàn sử dụng công nghệ bảo mật KYC.
 • Sàn sử dụng đa dạng với nhiều loại coin/token phổ biến trên thị trường để giao dịch.
 • Giao điện đơn giản, thân thiện với người dùng.

Nhược điểm:

 • Khi đăng ký để trở thành đối tác cần tốn phí.
 • Số lượng người tham gia giao dịch ở sàn còn ít.

Việc lựa chọn sàn giao dịch USDT chất lượng quyết định đến khả năng giao dịch tài chính của bạn. Do vậy, khách hàng và nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ các yếu tố để có thể lựa chọn đúng đắn và đem về lợi nhuận cao cho mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

1 BÌNH LUẬN

 1. Cảm ơn tác giả đã cung cấp thông tin. Tôi được giới thiệu nền tảng Free Swap để giao dịch muốn xin tư vấn về tính an toàn của tác giả có được không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan